Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Hộp giấy đựng thức ăn sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng

ToLyRVC

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
317
Thích
0
Điểm
16
#1
Hộp giấy đựng thức ăn là một lựa chọn hoàn toàn mới bên cạnh các bao bì khác. Với ưu điểm thân thiện với môi trường, kích thước gọn nhẹ và in ấn thuận tiện không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Kích thước Hộp giấy kraft:

+ Chiều dài: 180 mm

+ Chiều ngang: 120mm

+ Chiều cao: 50mm

+ Quy cách đóng gói 600c/ thùng

Hộp giấy Kraft được sản xuất từ loại giấy thực phẩm chuyên dùng. Giấy để sản xuất tô giấy của RVC được nhập khẩu từ Indonesia đã qua kiểm định. Hộp giấy kraft của RVC không sử dụng keo dán thông thường, không gia công bằng tay mà dán ép trực tiếp bằng máy, qua nhiều công đoạn phức tạp mới có thành phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng thức ăn thiết kế sang trọng thẩm mỹ, vừa mang đến cho khách hàng sự ấn tượng, thiện cảm, vừa là công cụ hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình. Phần nắp gập lại đảm bảo giữ nhiệt, giúp thực phẩm bên trong đạt độ nóng sốt cần thiết khi đến tay khách hàng.

Hộp giấy không chỉ là bao bì đựng thực phẩm an toàn, hộp giấy đựng thức ăn còn là công cụ marketing cho cửa hàng của bạn một đơn giản tinh tế nhưng vô cùng hiệu quả. Bởi trên hộp giấy sẽ in các thông tin về sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ, slogan, hay địa chỉ trang web của cửa hàng. Nó giúp người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu của nhà kinh doanh.

Hơn hết, sử dụng hộp giấy đựng thức ăn để đựng thực phẩm sẽ mang tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm và thân thiện dễ tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Một mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh bằng chất liệu giấy Kraft sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

Xem chi tiết sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH RVC

Zalo: 0919192294

Hotline: 0975663984

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 

Đối tác

Top