Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hộp nhựa đựng 3 trái táo, cam, lê,... đảm bảo chất lượng

uyenrvc

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
321
Thích
0
Điểm
16
#1
Hộp nhựa trái cây đựng 3 quả nhà RVC là bao bì chuyên đóng gói và bảo quản 3 trái cam, táo, lê,... Được các cửa hàng trái cây hay các siêu thị lớn tin dùng không chỉ bởi hộp đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ mà còn sự tiện dụng và những giá trị mà nó mang lại.Những nút bấm cố định nằm xung quanh hộp giúp quá trình đóng gói cũng nhanh chóng tiện lợi hơn, giữ trái cây cố định trong hộp, không bị bật nắp, rơi ra trong quá trình vận chuyển. Hộp chia thành 3 ngăn riêng biệt, cố định hoa quả trong từng ngăn, ngăn chăn sự va đập vào nhau làm dập, nát, giữ được màu sắc tươi mới và hương vị thơm ngon trong từng loại trái cây.

Màu sắc hộp nhựa trong suốt, từ bên ngoài có thể quan sát chi tiết màu sắc cũng như chất lượng của sản phẩm, nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, người mua tự tin lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất, người bán dễ dàng loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng trước khi đưa tới người dùng.Được sản xuất bằng chất liệu nhựa pet nguyên chất, hộp nhựa đựng trái cây đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào siêu thị lớn hay xuất khẩu ra nước ngoài. Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường cho người kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng có nhu cầu mua táo để biếu tặng thì hộp nhựa 3 quả là loại bao bì cực kì thích hợp với thiết kế hộp với đường nét tinh tế, cao cấp, vừa sang trọng lại vừa lịch sự.

Nơi bán hộp nhựa đựng 3 trái táo, cam,...
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Đối tác

Top