Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hộp nhựa đựng dâu 500g 1kg giá rẻ

uyenrvc

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
322
Thích
0
Điểm
16
#1
Mùa dâu tây bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 của năm sau. Hộp nhựa đựng dâu tây là mẫu hộp được các nhà vườn tin dùng để đựng dâu tây sau khi hái xong và phân chia vào từng hộp với trọng lượng 250g, 500g hay 1kg. Hộp nhựa đựng dâu tây được Công ty RVC thiết kế với ưu điểm tối ưu hóa quá trình lưu chuyển không khí giữa bên trong và bên ngoài hộp giúp khách hàng tăng hiệu quả trong khâu bảo quản dâu tây, cũng như bảo vệ dâu tây tránh các tác động ngoại lực bên ngoàI gây hiện tượng quả bị dập và úng.


Hiện nay hộp nhựa đựng nửa kí dâu tây được khách hàng cực kì ưa chuộng tại RVC để đóng gói nửa kí dâu tây, bởi nó phù hợp với túi tiền chi tiêu cũng như 1 phần dành cho 2 người ăn, cực kì nhỏ gọn.
Hộp nhựa dâu tây còn rất tiện lợi khi khách hàng ăn chưa hết, khách hàng có thể đóng nắp lại bằng 2 nút bấm chắc chắn được thiết kế sẵn trên hộp và bỏ vào tủ lạnh mà không bị đọng sương khi bảo quản trong tủ mát bởi hộp nhựa dâu tây có lỗ thoát hơi 2 bên cạnh, mặt trên và mặt dưới của hộp, giúp dâu tây luôn tươi ngon nhất.


Với sản phẩm hộp nhựa đựng dâu 500g của công ty RVC, các sản phẩm được chúng tôi sản xuất bằng nhựa PET trong suốt chất lượng cao cấp, nguyên sinh 100%, đảm bảo an toàn với sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói của các đơn vị bán hàng hiện đại như hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini,..
Trọng lượng đóng gói hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mua hàng. Do đó hộp nhựa đựng dâu tây là sự lựa chọn phù hợp để đóng gói dâu thành các trọng lượng thông dụng.Để mua hộp nhựa dâu tây giá rẻ, hãy đến với:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Đối tác

Top