Toàn quốc Hộp nhựa trái cây P1000A cao cấp giá tốt nhất toàn quốc

uyenrvc

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
229
Thích
0
Điểm
16
#1
Với mẫu mã đẹp, được thiết kế sang trọng và hài hòa, hộp nhựa đựng trái cây 1kg P1000A của RVC tạo nên một dạng bao bì cao cấp, vô cùng thích hợp để khách hàng dùng làm quà biếu, tặng,..Trái cây của bạn sẽ không bị hấp hơi bởi hộp có nhiễu lỗ thoát khí 2 bên cạnh hông, mặt trên và mặt dưới, tăng quá trình lưu thông không khí với môi trường, tăng thời gian bảo quản. Sản phẩm trong suốt tạo điều kiện để người kinh doanh kiểm tra chất lượng trái cây bên trong, tránh đưa sản phẩm hư hỏng ra thị trường.

Hộp nhựa trái cây P1000A có thiết kế hình chữ nhật, kích thước 24*14*8*cm đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Kích thước của hộp nhựa chiếm rất ít không gian trong bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.


Được sản xuất bằng nhựa PET an toàn với sức khỏe được kiểm định toàn khi dùng cho thực phẩm. Hộp cứng cáp, chắc chắn, chịu được trọng lượng trái cây, có thể xếp chồng lên nhau 3-4 lớp mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Hộp nhựa đựng trái cây giúp tăng độ nhận diện, định vị thương hiệu của cho đơn vị kinh doanh. Mặt trên hộp nhựa trái cây có diện tích khoảng trống khá lớn, thuận tiện cho việc dán tem nhãn, quảng bá thương hiệu nhà cung cấp.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Đối tác

Top