Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hộp số bánh răng xoắn Varvel Việt Nam

vân-htp

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/10/22
Bài viết
394
Thích
0
Điểm
16
#1
Dòng sản phẩm có tên "RD" bao gồm hộp số thẳng hàng bánh răng xoắn Varvel, một sản phẩm sáng tạo được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2003 tại Hội chợ Quốc tế Hannover. Kể từ đó, chúng tôi đã tiếp tục làm phong phú và cải tiến các bộ giảm tốc xoắn trong dòng , tăng cường chức năng và tính linh hoạt của chúng. Hộp số động cơ Varvel,hộp số xoắn ốc trong dòng Varvel được bán và đánh giá cao trên toàn thế giới và được sử dụng thành công trong nhiều lĩnh vực, từ Thực phẩm & Đồ uống đến ngành công nghiệp quang điện, từ chuyển động của cửa chớp và cửa cuốn đến ổ đĩa trong tất cả các ứng dụng có công suất phân đoạn và vừa.

Động cơ bánh răng Varvel thường bao gồm hộp số xoắn cônVarvel động cơ AC IEC Varvel hoặc Nema nhưng cấu hình với động cơ servo Varvel đang gia tăng.

Để phân tích chất lượng của các thành phần hộp số Varvel cần phải đo hiệu quả và hiệu suất của các bánh răng bên trong nó. Các bánh răng chất lượng thấp tạo ra các vấn đề về cân bằng, các vấn đề về độ cứng và sai lệch liên quan đến tính linh hoạt. Có hai chỉ số chất lượng chính cho hộp số:

rung động : độ rung càng thấp và bộ giảm tốc càng êm thì chất lượng càng cao. (Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Cách theo dõi hiệu quả của máy móc thông qua dao động của bánh răng)

tiếng ồn : vấn đề với tiếng ồn cao là nó làm giảm thời gian hoạt động của máy móc và độ chính xác của công việc.

nhiệt : sinh ra trong quá trình làm việc của hộp giảm tốc công nghiệp. Bánh răng tham gia vào môi trường ma sát cao dẫn đến nhiệt độ cao. Độ mòn và rách sẽ tăng lên khi bánh răng chịu nhiệt độ cao hơn. Sản lượng nhiệt cao đồng nghĩa với việc lãng phí năng lượng và hiệu quả thấp. Năng lượng được chuyển đổi thành nhiệt, vì vậy nếu có nhiều nhiệt hơn và ít năng lượng hơn, điều đó có nghĩa là hoạt động của bạn kém hiệu quả hơn và khó khăn hơn đối với môi trường.

Để biết thêm thông tin về Hộp số động cơ Varvel , hộp xoắn ốc Varvel ,hộp số trục song song Varvel , nhà phân phối Varvel Việt Nam, Varvel Việt nam, hộp số Varvel Việt Nam. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: (0906794977) sky: dat.htp
 

Đối tác

Top