Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hốt bạc với giải pháp kinh doanh phụ kiện thời trang chuyên nghiệp

nguyenhoang12

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/1/23
Bài viết
20
Thích
0
Điểm
1
#1
Mô hình kinh doanh phụ kiện thời trang đang là xu hướng hiện nay. Vì vốn đầu tư nhỏ nhưng thu về lợi nhuận khá và ít rủi ro. Tuy nhiên, bạn muốn có thể kinh doanh hiệu quả và tối ưu bán hàng của mình hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!


Tiềm năng
Ngày nay, giới trẻ thường ưa chuộng những mặt hàng độc lạ thể hiện được cá tính riêng và mặt hàng phụ kiện thời trang là lựa chọn đáp ứng đủ các tiêu chí đó. Do đó nhu cầu về mặt hàng này luôn nằm ở mức cao, đây là một ý tưởng kinh doanh có thể đem đến lợi nhuận cực kỳ bền vững. Ý tưởng này sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có thể đề nghị hợp tác với nhiều shop thời trang và trở thành nhà cung ứng phụ kiện cho trang phụ đây có thể giúp bạn gia tăng thêm doanh số bán hàng.

Rủi ro
Tùy nhiên, ở bất cứ ngành hàng nào cũng sẽ có rủi ro tiềm ẩn và ngành kinh doanh phụ kiện thời trang cũng không ngoại lệ. Rủi ro có thể kể đến là:
+ Tích trữ hàng quá nhiều
+ Không xác định được khách hàng tiềm năng
+ Bị boom hàng. Ở bất cứ ngành hàng nào cũng vậy khi bắt đầu kinh doanh nhất là kinh doanh online khả năng cao của nhiều shop kinh doanh cũng ít nhất cũng sẽ gặp một vài trường hợp khách boom hàng. Việc này khiến bạn mất rất nhiều thời gian chuẩn bị hàng, và cả chi phí vận chuyển 2 đầu.

Phương pháp quản lý kinh doanh hiệu quả
Ngay nay, có rất nhiều phương pháp phần mềm quản lý ra đợi nhưng để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp với cửa hàng vừa tiết kiệm chi phí là một điều không dễ dàng. Nhưng giờ đây đã có giải pháp phần mềm quản lý shop thời trang Bado bạn sẽ không phải lo sợ những điều trên.

Phần mềm quản lý shop thời trang Bado tích hợp nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp giúp tối ưu công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng của bạn hiệu quả như:

Tiết kiệm thời gian
Khi sử dụng các phương pháp truyền thống, bạn sẽ phải ngồi cả ngày ở cửa hàng thông qua sổ sách, phần mềm cài đặt trên máy tính mới có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Nhưng khi sử dụng Phần mềm quản lý shop thời trang Bado việc theo dõi này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần có máy tính kết nối Internet cho dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần truy cập vào hệ thống thì vẫn đảm bảo nắm bắt mọi hoạt động giao dịch.

Quản lý hàng hóa hiệu quả
Với phần mềm quản lý shop thời trang Bado bạn có thể kiểm soát được hàng hóa nhập vào bán ra ngay cả khi không có mặt trực tiếp tại cửa hàng. Với chức năng quản lý hàng hóa cũng như hệ thống barcode tự động cộng trừ hàng hóa trong kho sau mỗi lần giao dịch, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác thì mọi thông tin số lượng của sản phẩm được hiển thị ra màn hình điện thoại nhanh chóng.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Phần mềm quản lý shop thời trang Bado được thiết kế với giao diện đơn giản. Các chức năng được sắp xếp dễ nhìn, khoa học giúp các chủ cửa hàng có thể dễ sử dụng. Ngay cả với những người không tiếp xúc nhiều với công nghệ vẫn có thể dễ dàng làm quen mà không phải tốn quá nhiều thời gian để sử dụng.

Như vậy chỉ cần thông qua giải pháp, ngay cả khi không ở cửa hàng vẫn có thể biết được mặt hàng nào sắp hết, mặt hàng nào đã hết hoặc tồn kho để có thể kịp thời xả hàng tồn hay nhập thêm hàng mới phục vụ nhu cầu khách hàng. Như vậy bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý thay vì bị động ngồi chờ nhân viên đến báo cáo như trước.

Còn rất nhiều tính năng đặc biệt nữa của phần mềm quản lý shop thời trang Bado mang lại cho cửa hàng của bạn. Nếu bạn là một người kinh doanh còn ngại ngần gì nữa mà không thử? Phần mềm quản lý shop thời trang Bado với tính năng ưu việt và chi phí hoàn toàn hợp lý. Hãy đăng ký dùng thử với Bado để trải nghiệm miễn phí sự chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh tại bado.vn nhé! Đặc biệt hơn khi Bado đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt 1 NĂM MIỄN PHÍ sử dụng toàn bộ tính năng quản lý ưu việt của phần mềm. Đăng ký ngay tại bado.vn hoặc liên hệ 0962 026 052 để nhận tư vấn trực tiếp từ Bado nhé!
 

Đối tác

Top