Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Hướng dẫn cách pha dung dịch bột rửa xe không chạm đúng cách

dangkhoa123456

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/7/22
Bài viết
77
Thích
0
Điểm
6
#1
Sử dụng bột rửa xe không chạm cũng là một loại dung dịch rửa xe được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Khi sử dụng bột rửa xe cần thực hiện pha dung dịch đúng tỷ lệ để không bị vón cụt. Được sử dụng phổ biến nhưng bạn đã pha dung dịch rửa xe không chạm đúng cách? Tham khảo bải viết dưới đây tìm hiểu về cách pha bột rửa xe không chạm đúng cách hiệu quả nhất.
Cách pha dung dịch bột rửa xe không chạm
Bột rửa xe không chạm là một bột hóa chất có tính kiềm, bột màu trắng, không mùi, tạo bọt khí hòa tan với nước. Bột rửa xe cũng là loại dung dịch rửa xe không chạm khi được pha loãng ra với nước. Bột sau khi pha với nước heo tỷ lệ, xịt trực tiếp lên xe.
Khi rửa xe bằng bột rửa xe bạn không cần chạm, chà rửa vào xe. Dung dịch bột không chạm sẽ giúp bảo vệ sơn xe và giảm nhân công.
Bột rửa xe cần được sử kết hợp với các phụ kiện đi kèm như: bình phun bọt tuyết cao áp, bình phun bọt tuyết công nghiệp, bình bọt tuyết cầm tay, bình tạo bọt, máy rửa tự động, dây chuyền rửa xe tự động. Với từng loại dụng cụ khác nhau sẽ có cách pha khác nhau.

Bột rửa xe không chạm OPS chính hãng
Sử dụng với bình phun bọt tuyết cao áp 1 lít
Bình phun cao áp 1 lít là phụ kiện đi kèm rửa xe cùng với máy rửa xe cao áp. Khi sử dụng bình phun bọt tuyết cao áp pha dung dịch không chạm loại bột cần lưu ý tỷ lệ. Với 100gr bột rửa xe không chạm pha với 8 lít nước. Tương đương 100 gr sẽ pha đựng bình dung dịch rửa xe không chạm loại dung tích 1 lít.

Cách pha dung dung dịch rửa xe không chạm với bình bọt tuyết
Sử dụng với bình phun bọt tuyết công nghiệp
Rửa xe bằng bình phun bọt tuyết công nghiệp theo chỉ định của nhà sản xuất. Bột rửa xe không chạm sẽ được pha theo tỷ lệ 1:40 hoặc 1:45 theo hướng dẫn nhà sản xuất. Tuy nhiên, trên thực tế các anh thợ chia sẻ nên pha với tỷ lệ 1:25 hoặc 1:30 để dung dịch được đậm đặc hơn. Dung dịch rửa xe đậm đặc sẽ giúp đạt hiệu quả làm sạch tốt hơn. Pha gói 500gr với 20 lít nước là đạt chuẩn độ đậm đặc.
Sử dụng với bình bọt tuyết cầm tay
Bình bọt tuyết cầm tay là phụ kiện dùng để sử dụng chuyên tại các tiệm rửa xe nhỏ hay dùng rửa xe tại nhà. Cách pha pha 1 gói 500gr với 5 – 10 lít nước. Sau đó đổ vào bình bọt tuyết cầm tay và phun đều lên xe.

Rửa xe siêu sạch bằng bột rửa xe không chạm OPS
Sử dụng máy rửa xe tự động
Đối với máy rửa xe tự động, sau khi pha gói bột rửa xe không chạm với 2 lít nước. Theo tỷ lệ 1: 25 hòa thành dung dịch rửa xe không chạm. Sau đó phun xịt lên xe với áp lựa nước máy rửa xe được điều chỉnh lên 60 kg.
Sử dụng với dây chuyền rửa xe tự động
Cách pha 1 gói với 2 lít nước. Sau đó, dung dịch hòa tan đặt với 4 tỷ lệ sau khi bơm tỷ lệ tự động được sử dụng. Lưu ý: tỷ lệ nước thực tế 1: 125.
Sử dụng với bình tạo bọt
Pha 1 gói bột hòa tan với 50 lít nước sạch được pha theo tỷ lệ 1:90 – 1:130. Phun trực tiếp lên thân xe bằng bình phun bọt chuyên nghiệp. Nên sử dụng máy áp lực cao tối thiểu 90 bar. Và chọn béc phun hình quạt với góc 40 độ khi phun để súng cách thân xe 15 – 20 cm. Đặc biệt, khi rửa xe xe cần phun từ dưới lên trên. Áp lực tốt nhất để làm sạch xe từ 120 bar – 150 bar.
Lưu ý quan trọng khi sử dụng dung dịch bột rửa xe
Lưu ý: Phải để xe khô ráo trước khi vệ sinh. Nếu xe quá bẩn, bám nhiều bùn đất không cần rửa xe bằng nước sạch trước. Mà chỉ cần phun dung dịch rửa xe không chạm lên toàn bộ thân xe, để 1 – 2 phút. Sau đó rửa lại bằng máy rửa xe cao áp thật đều từ dưới lên trên.
Địa chỉ uy tính bán bột rửa xe không chạm OPS chính hãng
Sử dụng bột rửa xe bọt tuyết với từng loại phụ kiện khác nhau sẽ có tỷ lệ pha khác nhau. Nên tùy vào sự yêu thích, mục đích sử dụng mà đưa ra lựa chọn phụ kiện phù hợp. Dung dịch rửa xe bột rửa xe không chạm giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhưng giá thành công và cần sự đầu tư thiết bị máy rửa xe cao áp.
Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát chuyên cung cấp bán các loại dung dịch: không chạm, bọt tuyết, bột rửa xe và các trang thiết bị hỗ trợ chăm sóc – rửa xe nhập khẩu chính hãng. Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0911792424
Tham khảo trực tiếp website: thietbichamsocxe.vn
 

Đối tác

Top