Tham gia
3/12/19
Bài viết
161
Thích
2
Điểm
18
Nơi ở
Hà Nội
Website
noithatphuchung.com.vn
#1
Đối với sàn nhà bếp luôn phải chịu những vết bắn bẩn. Khi có sự hiện diện của bộ 2 thảm nhà bếp thì nỗi lo đó được vơi đi phần nào. Nhưng sau một thời gian thì tấm thảm trải cần được vệ sinh. Bởi việc không làm sạch nhưng tấm thảm nhà bếp sẽ tạo ra nhiều bất tiện. Cũng như những nguy cơ không tốt cho sức khỏe.
Thảm Trải Sàn Phúc Hưng thông qua bài viết dưới đây để gợi ý các bước giặt bộ 2 thảm nhà bếp đơn giản tại nhà.
Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết
Bước chuẩn bị rất quan trọng. Bạn cần chuyển bị đầy đủ đồ để trong quá trình giặt thảm được thuận tiện. Cũng như tiết kiệm thời gian.
Những đồ dùng cần thiết mà bạn cần chuẩn bị đó là:
  • Dung dịch, nước giặt bộ 2 thảm bếp: yêu cầu là lượng dung dịch cần đảm bảo phù hợp với chất liệu của thảm, thường thì nên chọn nước giặt là loại chất tẩy dạng bột.
  • Thau, chậu và các vật dụng hỗ trợ như bàn chải mềm, bàn trải thảm.
Bước 2: hút bụi thảm bếp trước khi giặt
Đây là 1 bước trong quy trình giặt thảm định kỳ. Và cũng là việc vệ sinh thảm hàng ngày cần thực hiện. Bạn sử dụng máy hút bụi để hút những bụi bẩn trên bế mặt thảm.
Đối với trường hợp gia đình bạn không sử dụng máy hút bụi thì bạn có thể giũ bộ 2 thảm nhà bếp ở nơi thoáng. Để loại bổ bớt phần nào những bụi bẩn trước khi giặt. Tránh trường hợp có nhiều bụi bẩn trên bề mặt thảm bếp mà bạn lại mang đi ngâm nước. Như vậy rất khó làm sạch tấm thảm trong quá trình giặt.
Bước 3: Giặt bộ 2 thảm nhà bếp bằng tay tại nhà
Giũ thảm với nước sạch qua một lượt. Hòa dung dịch nước giặt với lượng nước vừa đủ, rồi cho vào ngâm. Chú ý những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm. Đối với những vết bẩn đó bạn có thể dùng 1 lượng vừa phải dung dịch đậm đặc để dễ dàng làm sạch vết bẩn.
Giũ lại với nước sạch 2 lần. Nhìn chung việc giặt thảm trải bếp rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi đối với những loại thảm bếp kém chấn lượng. Khi bạn giặt giũ, ngâm nước tấm thảm kém chất lượng, thì sẽ xảy ra tình trạng mủn hỏng. Vậy nên, khi chọn mua nhưng loại thảm bếp cao cấp, đảm bảo chất lượng.
Trên đây là các bước giặt bộ thảm bếp mà Thảm Trải Sàn Phúc Hưng muốn chia sẻ với bạn đọc. Để sở hữu những tấm thảm bếp đẹp, đảm bảo chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0702117323 ngay nhé!
Tham khảo thêm: Các mẫu thảm lót sàn nhà đẹp không thể bỏ lỡ
 

Đối tác

Top