Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hà Nội Hướng dẫn kết hợp mixer và amply hiệu quả nhấ

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
437
Thích
0
Điểm
16
#1
Hướng dẫn Cách chỉnh mixer số chuyên nghiệp

Với hệ thống chức năng trên, để điều chỉnh mixer số Karaoke chuẩn nhất, cần nắm chắc các nguyên tắc sau đây:

Lựa chọn kênh đầu vào phù hợp. Để quá trình chỉnh mixer được đảm bảo hiệu quả, việc lựa chọn đầu vào là vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở để đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra mixer tốt nhất.

Đảm bảo đặt FX ở tất cả các kênh mặc định ở vị trí 12h. Đây là vị trí an toàn cho cân bằng âm thanh. Đây cũng đồng thời là cách chỉnh mixer không bị hú do lệch tần số tốt nhất.

Đưa Fader Effects về chỉ số hạn mức cuối ( về 0 hoàn toàn).

Mở các kênh ở hạn mức âm thanh phù hợp. Có sự cân bằng giữa các kênh về hạn mức âm thanh. Tuyệt đối không để hạn mức tối đa đồng thời cho tất cả các kênh.

Đây là một số lưu ý để điều chỉnh thiết bị âm thanh đảm bảo chuyên nghiệp với mixer. Ngoài ra, cách chỉnh mixer không bị hú tốt nhất là loại bỏ các thiết bị gây nhiễu sóng ở gần mixer: điện thoại, máy tính,….

Hướng dẫn kết hợp mixer và amply hiệu quả nhất

Hiện nay, mixer được kết hợp cùng Ampli khá chuyên nghiệp. Thiết bị cho khả năng hoạt động tối ưu. Đặc biệt là khả năng xử lý âm thanh của mixer được amply khuếch đại tín hiệu giúp dàn âm thanh đạt chuẩn chất lượng cao.

Cách kết hợp mixer và amply đơn giản nhất là lắp đặt thiết bị qua cổng kết nối. Kết nối đầu ra của mixer với cổng đầu vào của amply. Âm thanh sau khi được mixer xử lý trộn hoàn chỉnh sẽ được đưa đến amply khuếch đại hiệu quả ra loa. Đây là quy trình kết hợp xử lý chuyên nghiệp và đảm bảo nhất hiện nay.

Cách gắn mixer với ampli tương đối đơn giản qua cổng kết nối thiết bị. Tuy nhiên, để hoạt động thực sự hiệu quả cần theo kết nối thiết bị đảm bảo. Hạn mức công suất của mixer và amply phải có sự tương thích. Điều này giúp 2 thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho nhau. Ngoài ra, cách gắn mixer với amply an toàn nhất là lựa chọn đơn vị hỗ trợ lắp đặt thiết bị tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề lắp đặt một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn, tiện lợi nhất.

Xem thêm: Bàn Trộn Âm Thanh chuyên nghiệp, biểu diễn sân khấu

CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG & CN VIỆT HƯNG

VPGD: Số 8/486 Xuân Đỉnh - Hà Nội

Điện thoại: (024)3750.28.98/3750.26.96

Hotline: 0988.970.666/ 096.374.2828/0944.970.666

Email: amthanhviethung@gmail - viethungaudio@gmail.com
 

Đối tác

Top