Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Hà Nội Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở 2 ngăn

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
354
Thích
0
Điểm
16
#1
1. Đặc điểm của nồi nấu phở 2 ngăn

Nồi điện nấu phở 2 ngăn này có hình thức khá giống với những chiếc nồi điện nấu phở thông thường khác:

Nồi được gia công từ chất liệu inox 2 lớp, dày dặn chắc chắn. Với chất liệu inox có đặc tính chông han gỉ và dễ dàng vệ sinh

Ở giữa 2 lớp inox là lớp bông cách nhiệt giữ nhiệt rất tốt giúp người dung tiết kiệm điện bởi có thể sử dụng nước dùng trong nồi trong vòng 2-3h đồng hồ mà không cần cắm điện.

Lắp đặt hệ thống điện thông minh, tiện lợi an toàn cho người sử dụng. Dây dẫn điện là loại dây dẫn tốt, tránh giật và cháy nổ. Hệ thống đèn báo, núm vặn được lắp đặt ở phần thân nồi giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ tăng giảm theo ý muốn.

Phần đáy nồi trang bị van xả nước giúp người dùng có thể vệ sinh dễ dàng, chỉ cần cho nước rửa chén vào rửa sạch rồi xả nước bẩn đi là xong, không phải bê vác nặng nhọc, mất công sức.

Đặc điểm khác biệt lớn nhất ở chiếc nồi ninh xương nấu phở 2 ngăn bằng điện này so với các nồi điện nấu phở thông thường đó là có đi kèm giỏ bán nguyệt tháo rời. Khi người dùng không sử dụng đến giỏ bán nguyệt thì nó giống như các nồi điện nấu phở bình thường khác. Còn khi người dùng muốn ngắn tách thành 2 ngăn thì chỉ cần bỏ giỏ bán nguyệt vào bên trong lòng nồi điện nấu phở 2 ngăn.


Xem chi tiết nồi nấu phở 2 ngăn TẠI ĐÂY
2. Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở 2 ngăn bằng điện

Để sử dụng nồi điện nấu phở 2 ngăn an toàn và hiệu quả nhất, khách hàng hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sau từ Mạnh Phát nhé:

Đầu tiên, nấu sôi nước trong nồi điện nấu phở 2 ngăn nhanh nhất bằng cách vặn núm điều chỉnh hết công suất mức tối đa

Sau đó, khi thấy nước trong nồi điện nấu phở 2 ngăn đã sôi đều thì tắt bơt thanh nhiệt. Sao cho công suất trong nồi điện nấu phở 2 ngăn chỉ còn 1/6 để hầm xương, giữ ấm nước dùng nhằm tiết kiệm điện năng và ninh xương ngọt ngon hơn

Nếu khách hàng để ý thì sẽ thấy ở phần đáy nồi điện nấu phở 2 ngăn có hai thanh nhiệt được đặt sát đáy nên ta không sợ bị va chạm khi nấu phở

Một lưu ý nhỏ nữa là khi thấy nồi điện nấu phở 2 ngăn không còn nước thì người dùng phải cho thêm nước lạnh vào hoặc tắt điện đi. Tránh trường hợp khách hàng vẫn chạy điện trong khi nồi điện nấu phở 2 ngăn không còn nước dẫn đên cháy thay nhiệt và hỏng sản phẩm.

ĐIỆN MÁY MẠNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5, ngách 99, ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972.876.741 | 0983.553.699

 
Top