Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hướng nhà tuổi 1979 Kỷ Mùi chuẩn phong thủy

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Nhận được sự bảo hộ của sao Mộc, cuộc sống của gia chủ Kỷ Mùi khá...ổn định. Vì vậy, cùng xem hướng nhà tuổi 1979 Kỷ Mùi để có thể mang đến cuộc sống nhất cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Thông tin tổng quan về Kỷ Mùi 1979
Gia chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979, có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa. Trong từ điển Hán Việt, “thiên” có nghĩa là trời, “thượng” có nghĩa là ở bên trên, còn “hỏa” có nghĩa là lửa. Như vậy, Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là lửa trên trời. Trong một số tài liệu phong thủy, Thiên Thượng Hỏa được đánh giá chính là nguồn ánh sáng tự nhiên của mặt trời, soi sáng cuộc sống của nhân gian.Chính vì thế, những người có nạp âm Thiên Thượng Hỏa luôn sở hữu trong mình nguồn nhiệt huyết tươi sáng, họ sẵn sàng lao vào mọi việc mà không hề biết đến chữ “mệt mỏi”. Không chỉ vậy, họ còn là người đem đến nguồn năng lượng, niềm tin và tinh thần cho những người xung quanh, đem lại “nguồn sống” cho tất cả mọi người.Hướng nhà tuổi 1979 Kỷ Mùi chuẩn phong thủyĐồng thời, với mệnh Hỏa có sẵn trong bản thân, họ là những người rất quang minh, lỗi lạc, sống thẳng thắn, ngay thẳng. Đôi khi, việc quá thẳng thắn sẽ mang đến cho họ những phiền phức không đáng có, thậm chí còn gây mích lòng người khác, nhưng đây được xem là những tính cách đặc trưng nhất của Kỷ Mùi. vốn dĩ căm ghét việc mờ ám, nên nếu bất cứ ai giấu diếm hoặc làm việc khuất tất sau lưng họ, tương đương với việc muốn kết thúc mối quan hệ giữa hai người. Đôi khi, họ sẽ trở nên khá nóng tính, khiến nhiều người xung quanh sợ hãi, nhưng họ cũng là những người rất hào phóng, độ lượng và dễ dàng tha thứ cho người khác.Với biểu tượng là ánh nắng soi sáng cho mọi người, không lấy làm lạ khi những người thuộc nạp âm này sở hữu sự thông tuệ, dễ dàng đạt được những thành tích cao trong việc học so với những người khác.Gia chủ Kỷ Mùi còn nhận được sự bảo hộ của sao Mộc, mang đến cuộc sống an bình, hạnh phúc. Hơn nữa, vì cầm tinh con dê nên Kỷ Mùi thường không có quá nhiều tham vọng trong cuộc sống, nhưng lại rất chịu khó trong việc học hỏi, tìm tòi nghiên cứu.Kỷ Mùi có quẻ mệnh là Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Nam Kỷ Mùi và nữ Kỷ Mùi có quẻ mệnh giống nhau nên hướng nhà hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi cũng giống nhau.

Gia chủ Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào?
Bởi vì mỗi người đều có cung, can, chi, mệnh khác nhau, nên hướng nhà hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi cũng có sự khác biệt. Tùy thuộc vào các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị mà có thể xác định được hướng nhà hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi nhất:

  • Hướng Đông - Phục Vị: nhận được sự giúp đỡ, củng cố được sức mạnh tinh thần, mang đến cuộc sống yên ổn và thoải mái, cả gia đình an khang thịnh vượng. Phù hợp để làm phòng làm việc hoặc phòng thờ.

  • Hướng Bắc - Thiên Y: gặp thiên thời được che chở, mang đến sức khỏe cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

  • Hướng Nam - Sinh Khí: phúc lộc vẹn toàn, được đánh giá là hướng sở hữu nguồn vượng khí lớn nhất, mang đến sự giàu sang, phú quý cho bản thân gia chủ, thu hút tiền tài và danh vọng, đem đến những cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Nên chọn hướng Sinh Khí làm hướng nhà chính hoặc khu vực làm việc.

  • Hướng Đông Nam - Diên Niên: mọi sự ổn định, cuộc sống hòa thuận, không gặp phải bất trắc, cải thiện các mối quan hệ của gia chủ với mọi người xung quanh, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.


Như vậy, gia chủ Kỷ Mùi 1979 nên xây nhà theo các hướng lần lượt là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam hoặc hướng Đông Nam để có thể mang đến nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Gia chủ Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào?Ngoài ra, gia có thể chọn những hướng này để làm hướng phòng ngủ, khu vực làm việc, phòng thờ, hoặc những khu vực thiên về khí dương.Đồng thời, khi xây nhà, bản thân gia chủ Kỷ Mùi 1979 cũng nên tránh những hướng dưới đây:

  • Hướng Tây Bắc - Ngũ Quỷ: gặp phải tai họa, dễ vướng phải bệnh tật, gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống, bị tiểu nhân quấy phá.

  • Hướng Đông Bắc - Lục Sát: trong ngôi nhà có sát khí, gia chủ dễ gặp phải sự trục trặc trong các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ tình cảm, dễ bị vướng vào thù hận, kiện tụng hoặc tai nạn.

  • Hướng Tây - Tuyệt Mệnh: hướng cực kỳ xấu, liên quan đến chết chóc, khiến gia chủ mất việc làm, phá sản, mâu thuẫn với mọi người xung quanh, gặp khó khăn trong cuộc sống.

  • Hướng Tây Nam - Họa Hại: trong nhà có hung khí, gia chủ và các thành viên trong gia đình dễ gặp phải bất trắc, thị phi và thất bại trong sự nghiệp, cuộc sống.


Các hướng như hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây và hướng tây nam phù hợp để gia chủ Kỷ Mùi 1979 xây dựng làm nhà kho, nhà vệ sinh, chuồng gia súc hoặc những có nhiều khí âm.

Một số lưu ý trong phong thủy nhà ở gia chủ Kỷ Mùi 1979
Sau khi xác định được hướng nhà tuổi 1979 chuẩn phong thủy, bạn nên lưu ý đến một số yếu tố dưới đây để có thể mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho chính bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình.

1. Vị trí của ngôi nhà
Chỉ khi ngôi nhà sở hữu vị trí tốt, mới có thể đem lại vượng khí cho chính bản thân bạn. Vì vậy, khi xây dựng ngôi nhà, bạn nên chú ý đến những điều sau đây:

  • Không chọn vị trí nhà ở ngã ba đường: nếu như bạn bị đường đâm chéo vào ngôi nhà, nghĩa là cả gia đình bạn đang bị “đe dọa” bởi nguồn hung khí từ bên ngoài vào trong, tác động xấu đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Nên tránh vị trí này khi xây nhà, nếu không có thể thiết kế thêm một cánh cửa phụ để hóa giải.

  • Không xây nhà gần bệnh viện, nghĩa trang, chùa, đền thờ: nơi đây là những khu vực nhiều âm khí, linh hồn vất vưởng.


Một số lưu ý trong phong thủy nhà ở gia chủ Kỷ Mùi 19792. Màu sơn ngôi nhà phù hợp
Không chỉ hướng và vị trí, bạn nên chọn màu sơn nhà hợp phong thủy để có thể bổ sung nguồn vượng khí cho bản thân. Gia chủ Kỷ Mùi có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa. Mặc dù theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên, đối với Kỷ Mùi, Thiên Thượng Hỏa là nạp âm khá đặc biệt, không hề bị mệnh Thủy khắc, thậm chí còn cần sự xuất hiện của Thủy để phát triển hơn. Tương tự, mệnh Mộc cũng không có quá nhiều vai trò tương sinh với gia chủ, bởi vì đây là nguồn ánh sáng, lửa ở trên trời.Chọn màu sơn nhà phù hợp để bảo đảm nguồn vượng khí một cách tối đaVì vậy, khi chọn màu sơn nhà phù hợp, Kỷ Mùi nên chọn những màu sắc có ngũ hành thuộc mệnh hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím và kết hợp với một số màu sắc yếu tố Thủy như xanh dương, đen,...để bổ sung vượng khí ngôi nhà.Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng người đọc xác định được hướng nhà 1979 Kỷ Mùi chuẩn phong thủy nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadatinfo.com/phong-thuy/huong-nha-tuoi-1979-ky-mui-chuan-phong-thuy-ar232.htm
 

Đối tác

Top