Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hút thuốc làm thay đổi hình dạng của tinh trùng - Dancing Juices

vapevietnam001

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/3/23
Bài viết
139
Thích
0
Điểm
16
#1
Hút thuốc làm thay đổi hình dạng của tinh trùng: Có nhiều bằng chứng cho thấy hút thuốc làm tăng tỉ lệ phần trăm số tinh trùng bị thay đổi hình dạng. Điều này có thể liên quan đến tỉ lệ cao bị sảy thai, dị tật bẩm sinh.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices OXVA Origin SE 40W Pod
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269


Hút thuốc gây liệt dương: Những người hút thuốc có nguy cơ bị liệt dương cao gấp 2 lần, do gây xơ vữa động mạch ở dương vật làm giảm tưới máu mà chúng ta gọi là liệt dương do mạch máu. 82% - 97% nam giới có liệt dương do mạch máu có hút thuốc. Ở những nam giới hút thuốc lâu thì nguy cơ bị liệt dương do mạch máu cao hơn, ở những người nghiện thuốc nặng thì nguy cơ đó còn cao hơn nữa. Ngoài liệt dương do xơ vữa mạch, hút thuốc còn dẫn đến liệt dương do co mạch (làm giảm dòng chảy do động mạch bị co hẹp lại), chỉ cần hút 2 điếu thuốc có thể gây ra co thắt động mạch dương vật cấp.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices SALTNIC ATVS Watermelon Ice 20ml
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269


Hút thuốc không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, sinh dục ở nam giới mà nó còn gây ung thư bàng quang. Người ta không xác định được hút thuốc gây ung thư tiền liệt tuyến nhưng người ta thấy ở người ung thư tiền liệt tuyến mà hút thuốc thì sự xâm nhập và di căn của nó tăng lên.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices LVE Orion 2 Pod Kit
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269
 

Đối tác

Top