Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc In pano mặt bạt 3m chất lượng

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Nếu như một trung tâm ngoại ngữ có nhiều chương trình, khóa học cần được quảng bá trong một khoảng thời gian, ví dụ như các khóa học hè, thì in bạt khổ lớn chất liệu hiflex chính là lựa chọn cho in băng rôn hiệu quả nhất. In ấn nhanh chóng chất lượng, nhanh chóng có hàng, hình ảnh rõ nét và màu tươi chính là những ưu điểm mà in bạt khổ lớn hiflex mang đến cho các tấm băng rôn của bạn. Cùng với chi phí in ấn phải chăng, được xem là mức thấp nhất trong số các chất liệu in ấn, hiflex hỗ trợ bạn thực hiện in ấn quảng cáo với hiệu quả cao nhất.
Hiflex chất liệu in ấn phổ biến nhất cho in bạt khổ lớn loại hình in băng rôn quảng cáo
Gần như chiếm lĩnh mảng in ấn ngoài trời, đặc biệt là in ấn khổ lớn, in bạt khổ lớn với bạt in hiflex mang trong mình nhiều đặc điểm phù hợp với điều này.
Đấu tiên phải kể đến kích thước bạt lớn, chiều rộng 3.2m, thực hiện in ấn lên đến 3.1m sau khi đã chừa lề in, chừa biên; chiều dài bạt hiflex lên đến hàng chục mét được cuốn lại thành cuộn lớn. Do đó, với kích thước này, bạn hoàn toàn có thể đặt in băng rôn khổ lớn hay bất cứ loại bảng hiệu phông nền khổ lớn nào.
Tiếp đến là độ bền trong sử dụng, được cấu tạo từ nhựa PVC, nên độ bền cũng như khả năng kháng nước trở thành đặc trưng của bạt 3m, đây là những tiêu chí phù hợp cho sử dụng để trưng bày trong thời gian dài và nhất là điều kiện ngoài trời.
Ứng dụng làm bảng hiệu bạt hiflex
– Đầu tiên không thể không kể đến là làm hộp đèn quảng cáo bạt hiflex (hộp đèn hiflex), chắc nó không còn xa lạ với mỗi chúng ta khi ra đường, hầu như hộp đèn hiflex đều có mặt trên mọi tuyến đường tại HN.
– Bảng hiệu bạt hiflex thì cũng không cần nói nhiều vì đa số khách hàng tại HN đã quá quen thuộc với loại bảng hiệu này, giá thành rẻ, thi công nhanh, dể dàng thay thế đó là tính năng ưu việt của bảng hiệu bạt hifex.
– Không thể không nhắc đến đó là Băng rôn quảng cáo hay Áp phích, đa số khi làm xong bảng hiệu quảng cáo thì tất cả khách hàng đều làm thêm 1 cái băng rôn khai trương để giới thiệu đến cho mọi người biết ngày khai trương của cơ sở mình, bên cạnh đó băng rôn bán nhà, băng rôn cho thuê phòng trọ, băng rôn khai giảng cũng như các loại băng rôn khác đều sử dụng hình thức in bạt hiflex để treo lên vị trí cần hiển thị.
– Thi công Pano khổ lớn là loại bảng hiệu bạt hiflex được gia cố công phu hơn, ở vị trí cao hơn, và độ thi công khó hơn các loại bảng hiệu khác, nhưng nhìn chung thì thi công pano cũng được làm từ việc in bạt hifex căng trên khung sắt.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0789111611 để được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất.
Xem thêm
Hộp đèn siêu mỏng
Keo dán alu
Tẩy keo 502
 

Đối tác

Top