Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc In thùng carton giá rẻ và hậu quả

yennhi10

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/3/19
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
Website
inthanhmy.com
#1
Đối với doanh nghiệp

Để in được thùng carton giá rẻ đến tay người tiêu dùng thì doanh nghiệp cũng phải trải qua rất nhiều công đoạn, đầu tư rất nhiều thứ. Nguyên liệu nhập khẩu, không thể tự chế tạo ra hay làm được nguyên liệu, đầu tư cho máy móc, nhà xưởng, trả lương cho nhân công. Nếu doanh nghiệp đưa ra thị trường với giá quá thấp, mặc dù có sự cạnh tranh thì thua lỗ là điều không thể tránh khỏi? Nhưng tại sao vẫn có những cở sở in thùng carton giá rẻ? Thật dễ có thể giải thích vấn đề này là do các sản phẩn được sản xuất ra từ nguyên liệu không đạt chuẩn về chất lượng. In thùng carton lại dùng loại mực không chuyên dụng, dẫn đến hiện tượng phai màu, bị mờ hoặc bị bong. Các sản phẩm kém chất lượng chắc chắn không được sự tin dùng của khách hàng, công ty làm ra sản phẩm nhưng không tiêu thụ được dẫn đến sự trì trệ, kém phát triển của công ty. Đây là một điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng không muốn xảy ra.

Nói như thế không có nghĩa là tất cả các doanh nghiệp in thùng carton giá rẻ đều kém chất lượng. Nếu như doanh nghiệp biết cách lên kế hoạch hợp lý, sử dụng tiết kiệm nguồn nguyên liệm. Chắc chắn, sản phẩm tốt vẫn đến tay người tiêu dùng mà giá cả lại vô cùng mềm mại. Là người khách hàng thông minh, chúng ta phải cần tìm được những doanh nghiệp như vậy để gửi gắm niềm tin.

Đối với khách hàng

In thùng carton giá rẻ có một lợi thế đối với khách hàng là mua được sản phẩm không phải bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng chưa chắc đã mua được sản phẩm tốt, có chất lương cao.Vì người xưa có câu “Tiền nào của đấy”. Nếu bạn bỏ ra một số tiền không quá lớn thì đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận sản phẩm với chất lượng không được cao.

Nhưng cũng có những doanh nghiệp, vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa có giá cả lại vô cùng cạnh tranh, hợp lý, chất lượng sản phẩm thì đảm bảo uy tín, chất lượng.

In thùng carton giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không? Bạn sẽ có câu trả lời nếu đến với công ty chuyên sản xuất và in ấn bao bì carton. Chúng tôi cam đoan rằng, sản phẩm được làm ra bởi In Thành Mỹ không những đạt chuẩn về chất lượng mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

In Thành Mỹ - hộp carton quà tặng giá rẻ

Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, TP.HCM

VPGD: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình,TP.HCM

Email: inthanhmy@gmail.com

Hotline: 0912.290.811 Ms Diễm – 0916.412.998 Ms Lan

Website: http://inthanhmy.com/
 
Top