Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Kệ chứa hàng siêu nặng - đâu là sự lựa chọn tối ưu cho bạn?

Tín Đạt

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/8/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
#1
Hàng năm vẫn luôn có những kệ chứa hàng công nghiệp trong nhà kho bị đổ, sập gây nguy hiểm đến tính mạng con người mà báo chí chưa bao giờ đề cập đến. Những hệ thống kệ chứa một lượng lớn hàng hóa không chỉ gây tổn thất hàng hóa mà còn gây nguy hiểm đến những người làm việc trong nhà kho.
Chính vì vậy mà đối với hàng hóa với tải trọng nặng luôn là vấn đề đau đầu của các chủ nhà kho, xí nghiệp bởi để lưu trữ hàng hóa đó cần phải có hệ thống nhà kho chịu đựng được tải lớn và được thiết kế đảm bảo quy chuẩn để thời gian sau khi sử dụng hệ thống kệ chứa hàng không bị xuống cấp, gây sập đổ. Vậy đâu là hệ thống kệ tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn, hãy tham khảo ngay thông tin qua bài viết dưới đây ngay nhé để có được câu trả lời nhé.

Hệ thống kệ chứa hàng pallet racking system - sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Với khả năng chịu được tải trọng cao - pallet rack đang là sự lựa chọn hàng đầu với hàng có tải trọng lớn. Mỗi loại kệ đều có kết cấu và khả năng chịu tải trọng riêng:

  • Kệ selective có khả năng trữ: 2000 – 6000 kg /1 tầng
  • Kệ double-deep có khả năng trữ: 2000 – 6000 kg /1 tầng
  • Kệ very narrow aisle có khả năng trữ: 1000 – 2000 kg/1 pallet
  • Kệ flow rack có khả năng trữ: 1000 - 3000 kg/1 pallet


Hình ảnh hệ thống kệ chứa hàng
Ngoài đặc điểm về tải trọng, thì với đặc điểm tính chất, hình dáng sản phẩm, nhu cầu sử dụng và diện tích nhà kho là những yếu tố mà bạn cần quan tâm để có hệ thống kệ chứa hàng tối ưu.
  • Nếu bạn quan tâm đến diện tích nhà kho thì bạn có thể chọn kệ very narrow aisle tiết kiệm diện tích lối đi, kệ drive-in, kệ double-deep tăng trữ lượng lưu trữ tiết kiệm không gian về chiều rộng. Kệ selective, kệ VNA tận dụng không gian lưu trữ về chiều cao với chiều cao lên đến 16m.
  • Khả năng truy cập vào mỗi pallet của kệ selective và kệ very narrow aisle là 100% khi hàng hóa sau khi được nhập vào có thể xuất đi ngay lập tức. Kệ double-deep khả năng chọn lọc là 50% bởi kết cấu của kệ, và kệ drive-in là khoảng 6% khả năng truy cập vào mỗi pallet. Đối với nhà kho có nhiều sản phẩm khác nhau cần khả năng truy cập ngay lập tức vào mỗi pallet thì bạn có thể suy nghĩ đến kệ selective, Kệ VNA.
  • Ngoài ra bạn cần chú trọng về hình dáng sản phẩm để yêu cầu bên thi công lắp đặt kệ chứa hàng cho bạn một bản thiết kế tối ưu phù hợp với hình dạng của hàng hóa.

Đâu là nhà lắp ghép kệ chứa hàng mà bạn nên chọn

Chọn một công ty lắp ghép kệ chứa hàng đáng tin cậy luôn là giải pháp hàng đầu để bạn có một hệ thống kệ chứa hàng đạt chuẩn - an toàn - tối ưu. Tín Đạt JSC tự hào là đơn vị thi công - lắp đặt kệ chứa hàng hàng đầu hiện nay. Với một bản thiết kế tối ưu không gian về cả chiều rộng và chiều cao, hệ thống kệ với kết cấu đạt chuẩn Tín Đạt JSC đang thi công lắp đặt kệ chứa hàng cho các đối tác như: DHL, DB Schenker, Woongjin, Nanyang,...
Tín Đạt JSC đã thi công lắp đặt kệ chứa hàng để chứa hàng hóa có trọng lượng lớn như nước ngọt, lốp bánh xe,... Điển hình là dự án gần đây đã đưa vào sử dụng ở nhà kho của Unidepot và đang tiến hàng lắp đặt thêm để đưa vào sử dụng.Sau thời gian đi vào hoạt động, hàng hóa tăng cao bạn cũng có thể lắp đặt kê thêm để tăng không gian lưu trữHiện nay hệ thống kệ chứa hàng pallet racking system vẫn đang là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm công nghiệp có tải trọng cao. Tùy vào đặc điểm tính chất - hình dạng - mật độ - nhu cầu sử dụng hàng hóa khác nhau mà sẽ có thiết kế kho kệ là khác nhau. Để biết nhà kho của bạn sử dụng loại kệ nào là thích hợp hãy liên lạc với Tín Đạt JSC. Tín Đạt JSC sẽ cho bạn một giải pháp tối ưu nhất.
Liên lạc để được hỗ trợ tư vấn thiết kê - lắp đặt.
 
Top