Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Kệ để tên sản phẩm các mẫu chữ A,chữ L

shoptatamimi

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
1,013
Thích
0
Điểm
36
#1
Kệ để tên sản phẩm các mẫu chữ A,chữ L

Kệ giá tên sản phẩm là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp với giá rẻ. Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn đem đến sự phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.Kệ giá tên sản phẩm được sử dụng cho các cửa hàng, các đơn vị, các siêu thị dùng để tên sản phẩm, giá thành. Nó tạo sự phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng, quý khách có thể chọn mẫu mã phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Những mẫu mã, kích thước kệ để tên sản phẩm có thể được gia công nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích,có thể làm nhỏ 6cm x 10cm,10cm x 20cm hoặc có thể kích thước lớn hơn như A6 . Kệ giá tên sản phẩmđược làm chất liệu từ Mica được in chìm hoặc in tràn nền, dán decall.Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm thường sử dụng cho các siêu thị, các cửa hàng, các quán ăn, nhà hàng….Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn được sử dụng nhiều trong hoạt động bán hàng. Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm được thiết kế có khe để nhét thông tin sản phẩm, tên sản phẩm nhằm giúp khách hàng không phải hỏi nhiều mà vẫn biết được thông tin về sản phẩm mà mình muốn quan tâm.

Từ những tấm Mica, trải qua quá trình cắt laser, CNC chúng tôi đã thiết kế ra các sản phẩm kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com
 

Đối tác

Top