Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Kế hoạch thiết kế thi công gian hàng tham dự hội chợ triển lãm

SDragon

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/6/19
Bài viết
77
Thích
0
Điểm
6
#1
Tham dự hội chợ triển lãm có 2 việc quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần quan tâm đó là thiết kế thi công gian hàng và chiến dịch marketing trong quá trình tham dự triển lãm
Với kinh nghiệm hơn 5 năm thiết kế và thi công gian hàng triển lãm trọn gói, SDragon hiểu được những vướng mắc mà doanh nghiệp nào cũng mắc phải nhất là những doanh nghiệp mới lần đầu tham dự triển lãm.

Vì thế để doanh nghiệp có một kế hoạch hoàn chỉnh nhất và một kì triển lãm thành công nhất, SDragon xin chia sẻ một số những hạng mục cần phải biết để quý doanh nghiệp cùng tham khảo:


Lên kế hoạch chuẩn bị cho thiết kế và thi công gian hàng sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp
1. Báo giá chi tiết các phí và quy định từ ban tổ chức
Các thông tin nên yêu cầu ban tổ chức cung cấp chi tiết như: chi phí thuê gian hàng, chi phí quản lý, phí điện nước, phí thẻ doanh nghiệp, phí vệ sinh, thi công, đặt cọc thi công… Và các quy định về chiều cao, thời gian dàn dựng, thời gian được trưng bày sản phẩm máy móc…

Cần tìm hiểu rõ những quy định chung của ban tổ chức để quá trình thi công diễn ra thuận lợi hơn.


Nắm bắt được quy định của ban tổ chức để thuận lợi hơn trong quá trình thi công gian hàng

2. Xác định mục tiêu tham dự hội chợ
Xác định mục tiêu tham dự hội chợ triển lãm để có kế hoạch xây dựng thiết kế gian hàng cũng như lên kế hoạch chi phí phù hợp nhất. Ví dụ mục tiêu bán hàng và mục tiêu PR hình ảnh thương hiệu sẽ có thiết kế riêng sao cho phô diễn được những yêu cầu về bán hàng hoặc về thương hiệu hiệu quả nhất.

Thiết kế gian hàng đẹp mắt ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn và thu hút nhiều khách tham quan hơn tuy nhiên xác định mục tiêu rõ ràng đến triển lãm để tăng nhận diện thương hiệu, trưng bày sản phẩm, hay bán hàng… để có phương án thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp.


Thiết kế thi công trọn gói bởi SDragon
Thông thường thời gian thiết kế và chốt phương án thiết kế sẽ mất khoảng 1 tuần và thời gian sản xuất sẽ mất tử 2 tuần đến 3 tuần, chính vì thế để có thể chuẩn bị chu đáo nhất các doanh nghiệp nên tìm nhà thầu thi công và thiết kế trước từ 1 đến 2 tháng.

3. Xây dựng chiến lược marketing trong quá trình tham gia triển lãm
Chiến lược marketing trong quá trình tham dự triển lãm cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp tại hội chợ.

  • Lên danh mục trưng bày của sản phẩm
  • Chuẩn bị tài liệu ấn phẩm marketing như: brocher, poster, TVC, PG, TV, loa đài, màn hình led…
  • Gửi thư mời đến các khách hàng thân thiết, truyền thông qua báo chí, website của công ty.
  • Lên kế hoạch khuyến mại, quà tặng…

Kế hoạch marketing hiệu quả tại triển lãm cũng góp phần làm nên thành công cho doanh nghiệp
4. Chọn đơn vị thiết kế và thi công
Sau khi đã lên sườn kế hoạch hoàn chỉnh và hoạch định chi phí cho doanh nghiệp hoàn thành hãy tìm đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp.

Đơn vị có thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp đỡ doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí hơn và tối ưu chi phí thi công để phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Nên chọn đơn vị thi công có trên 3 năm kinh nghiệm và đã có kinh nghiệm thi công gian hàng tại nhiều triển lãm trên toàn quốc.SDragon – đơn vị thiết kế thi công gian hàng chuyên nghiệp, với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, sáng tạo và đẹp mắt. Bên cạnh đó SDragon còn cam kết đồng hành với doanh nghiệp đến khi kết thúc sự kiện cùng gói lưu trữ tái sử dụng với chi phí cực tốt nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá: 097 505 99 89
 

Đối tác

Top