Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc keo con chó habico

trunghoazd1

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/6/22
Bài viết
786
Thích
2
Điểm
18
#1
Keo con chó 3kg 15kg và ứng dụng

Keo con chó X66 là loại keo có xuất xứ từ Thái Lan, Keo con chó X-66 hay còn được gọi tắt là keo con chó, một loại keo dán đa năng cao cấp với độ nhớt và khả năng đàn hồi khá cao. Đặc biệt, loại keo này cũng có thể co giãn tự nhiên và sự xê dịch của bề mặt vật liệu. Loại keo này được sản xuất với công thức liên kết linh hoạt, từ đó giúp keo có đủ thời gian để kết dính, bám chặt và đồng thời duy trì được lực liên kết ban đầu luôn được tốt nhất dùng để dán gỗ, da giày, ống nước, roan động cơ xe máy.

Hình ảnh sản phẩm keo con chó Dog X66

Keo con chó được đóng gói theo nhiều quy cách khác nhau dạng loại tuýp nhỏ, dạng keo lon 100 Gam, 200 gam, 600 gam, dạng hộp 3kg và thùng keo lớn 15kg từ đó giá cả của keo con chó tùy thuộc vào từng chủng loại quy cách.

Công dụng của keo con chó x66 600ml: Keo con chó thường được sử dụng keo con chó kết dính được nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt nhất là để dán các bề mặt gỗ, da như giày dép, túi xách, nội thất xe ô tô, ghế sofa.

Với công dụng và khả năng kết dính cao, Keo con chó được sử dụng nhiều trong ngành nội thất để dán phủ liên kết các bề mặt vật liệu như Melamine, Laminate lên gỗ MDF.

Thời gian khô của keo con chó là bao lâu?

Thời gian khô trung bình của keo con chó x66, keo dog x66 là khoảng 8-12 tiếng tùy theo điều kiện nhiệt độ môi trường…

Với các thuộc tính tương ứng với keo con chó thì tại Việt Nam keo rồng vàng P66 cũng được lựa chọn và sử dụng sử dụng khá phổ biến.

Tương ứng với vai trò của keo con chó, keo rồng vàng P66 cũng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực dán giày da, dán vật liệu nội thất, quảng cáo gỗ, nhựa…


Hình ảnh Keo rồng vàng P66

Phương pháp đóng gói theo nhiều quy cách khác nhau keo rồng vàng P66 nhỏ dạng Tuýp, 100ml, 220ml, 600ml, keo rồng vàng P66 3.3 lít, keo rồng vàng P66 12kg và keo con rồng P66 15kg.

Đơn vị phân phối keo con chó giá tốt nhất tại TpHCM

Habico chuyên phân phối cung ứng vật tư phụ kiện ngành gỗ nội thất, chuyên cung cấp các sản phẩm keo con chó x66 và keo rồng vàng p66 với giá thành rẻ nhất thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được thông tin sản phẩm và báo giá nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng: 42/49 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp HCM

Cửa hàng: 579 - 581 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935 949 789

Email: info@habico.vn
 

Đối tác

Top