Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Keo dán gạch là gì?

keodangach

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/6/22
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Keo dán gạch lát gạch, ốp tường, lát nền nhà, gạch tường Gomax với nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu Wacker. Chuyên sử dụng ốp lát khu vực nội thất,ngoại thất các dòng gạch Ceramic, gạch đồng chất, đá granite, mable,… Cam kết độ bám dính 100% trên bề mặt gạch , đá độ bền trên 10 năm.
Keo dán gạch là gì?
Keo dán gạch là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng một được ưa chuộng hiện nay. Loại vật liệu xây dựng này là sản phẩm được tạo nên từ nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau
  • Hỗn hợp xi măng
  • Cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ cao
  • Phụ gia keo dán gạch gốc polyme cải tiến
  • Các loại thành phần phụ gia khác
Keo dán gạch được phối trộn với nhau trên hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng. Các thành phần nguyên liệu được trộn đều với nhau một cách hoàn hảo. Trước khi đưa vào sử dụng thì sản phẩm được sản xuất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm.
Loại keo dán này được sử dụng thay thế hồ dán, vữa khi ốp lát gạch đá. Vữa xi măng và keo dán gạch chuyên dụng này thoạt nhìn tương đối giống nhau. Chúng đều là hỗn hợp tạo nên sự liên kết giữa gạch với bề mặt ốp lát. Tuy nhiên khả năng bám dính của keo dán cao gấp nhiều lần so với vữa xi măng. Vậy nên dòng sản phẩm này hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi. Sản phẩm có xu hướng được sử dụng thay thế hoàn toàn loại hồ dán truyền thống.
 

Đối tác

Top