Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Kết hợp bộ quà tặng tri ân khách hàng dịp cuối năm

Vân Anh Trịnh 999

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/2/19
Bài viết
68
Thích
0
Điểm
6
#1
Ngày nay với sự phát triển của các mối quan hệ xã hội, chúng ta không thể thiếu những món quà cho các khách hàng hay các đối tác. Món quà dù lớn hay nhỏ cũng thể hiện được tấm lòng và mong muốn hợp tác lâu dài của chúng ta với đối phương.

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sản xuất quà tặng khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn, chính vì vậy để lựa chọn một trong rất nhiều các món quà tặng như vậy quả thực là một vấn đề khá đâu đầu đối với các doanh nghiệp.

Thấu hiểu điều đó nên Quà tặng Nhật Minh đã tạo ra những bộ giftset kết hợp nhiều món quà khác nhau để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Những món quà trong bộ quà tặng đều có công dụng khác nhau tạo thành một bộ đôi quà tặng hữu ích.

Không chỉ cung cấp các mẫu quà tặng có sẵn mà chúng tôi còn thiết kế và in ấn theo yêu cầu để giúp khách hàng giới thiệu cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến người được tặng quà. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và giao hàng đúng thời hạn.

Các bộ giftset gồm có:

+ Sổ da kết hợp với bút ký

+Sổ da kết hợp với namecard

+Sổ da kết hợp với passport

+Sổ da kết hợp với usb

Ngoài bộ giftset làm quà tặng, chúng tôi còn sản xuất ô dù quà tặng quảng cáo, được rất nhiều các đơn vì lựa chọn.
Quà tặng Nhật Minh là một trong những Công ty uy tín về cung cấp các sản phẩm sổ daô dù quảng cáo chất lượng cao.

Công ty không những cung cấp các mẫu có sẵn mà còn làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, bao bì và in ấn Logo sản phẩm, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê :Ms Vân Anh 0979903691


 

Đối tác

Top