Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Khác biệt nào giữa nước khoáng Lavie và nước kiềm Ion Life

duanngoai0101

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/1/21
Bài viết
8
Thích
1
Điểm
3
#1
Nước khoáng Lavie và nước kiềm Ion Life
Thị trường nước uống có vô số thương hiệu, chủng loại khiến bạn khó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Bạn nhận được khá nhiều lời khen về hai thương hiệu nước khoáng Lavie và Nước kiềm Ion Life nhưng vẫn chưa biết nên chọn thương hiệu nào vì chưa nắm rõ thông tin về chúng. Thông tin dưới đây hy vọng giúp bạn giải quyết được những băn khoăn đó.
Nên chọn nước suối Lavie hay nước kiềm Ion Life
Một trong những nét tương đồng giữa Lavie và Ion Life chính là nguồn khoáng chất có trong nước. Những khoáng chất như K, Mg, Na, Ca…là nguồn khoáng bổ dưỡng hỗ trợ những hoạt động sinh hóa trong cơ thể diễn ra bình thường.
Nước khoáng Lavie
Không lạ lùng gì khi các sản phẩm nước khoáng chất lượng cao, nước khoáng lavie lại có mặt. Là sản phẩm thuộc Công ty TNHH LaVie trực thuộc Tập đoàn Nestle’.

Sử dụng nguồn nước thanh mát cách mặt đất 300m không lẫn tạp chất, cùng với hệ thống lọc khép kín và quy trình đóng bình, đóng chai tự động đem lại sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng.

Nước Lavie đóng chai
Nước điện giải Ion Life
Đây là sản phẩm của Công ty CP nước Hoàng Minh, sử dụng công nghệ cao cấp của Nhật Bản với tên gọi OSG Alkaline.
Những tính chất riêng biệt chỉ có trong nước kiềm Ion Life là: tính kiềm tự nhiên như rau xanh, khả năng chống oxy hóa, có cụm phân tử nhỏ mịn, hàm lượng khoáng tự nhiên cân bằng và vị ngọt tự nhiên.
Bộ Y tế Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe-sử dụng hàng ngày” dành cho thương hiệu nước kiềm Ion Life.
Tính kiềm tự nhiên trong sản phẩm giúp dung hòa lượng axit trong cơ thể, tốt cho đường ruột, mang lại vị ngọt tự nhiên khi khách hàng uống nước.

Nước Ion Life đóng chai
So sánh giữa nước suối Lavie và nước điện giải Ion Life
Cả nước khoáng Lavie và nước kiềm Ion Life đều có thể sử dụng trực tiếp. Ngoài ra, giữa chúng có những đặc điểm khác nhau căn bản, chúng được cụ thể thông qua bảng so sánh dưới đây.
Đặc tính
Lavie
Ion Life

Loại nước Nước khoáng Nước điện giảiCông nghệ lọcCông nghệ LavieCông nghệ OSG Nhật BảnThành phần khoáng6 ( K, Ca, Na, FI, HCO3, Mg)5 (K, Na, Ca, Mg, HCO3)TDS (mg/L)310-390mg/L~180mg/LĐộ pH7.5-8.58.5 – 9.5Nhà sản xuấtCông ty TNHH La VieCTCP Nước Hoàng Minh


Quy cách đóng bình/chai
Thương hiệu Lavie và Ion Life có sự đa dạng hóa trong quy chuẩn đóng bình, đóng chai.
Quy cách
Lavie Ion Life

Lavie 19L bình úp và 19L bình vòi 19L bình úp và 19L bình vòi
Chai6L, 1.5L. 500ml, 400ml, 350ml, 330ml. 1.23L, 450ml, 330ml
Phụ kiện đi kèm
Hiện, Lavie cung các thiết bị đi kèm như chân kệ, bình sứ trắng để bình 20L, máy nóng lạnh Lavie. Riêng đối với Ion Life mới chỉ có máy nóng lạnh dùng cho bình úp.
Kết luận
Trên đây là những thông tin nhằm cung cấp sự hiểu biết cho khách hàng về sản phẩm nước khoáng Lavie và nước kiềm Ion Life, hi vọng phần nào đó hỗ trợ được sự lựa chọn cho khách hàng.
Khách hàng nào có mong muốn giảm cân, giữ dáng, chống lão hóa bằng một loại nước được xử lý trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp lưu lại độ pH và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, thì đừng bỏ qua nước kiềm Ion Life.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top