Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Khắc phục lỗi phần cứng màn hình

congtt.qcl

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/12/19
Bài viết
90
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
hà nội
Website
lambienled.com
#1
Màn hình led đã trở nên sản phẩm màn hình lớn trong nhà và ngoài trời thông dụng, sau 1 thời kì dài sử dụng do rộng rãi nguồn gốc khác nhau sẽ dẫn đến hư hỏng phần cứng không thể hạn chế khỏi, lỗi phần cứng màn hình led chính yếu là: cáp, dây, bộ nguồn, thẻ điều khiển, mô-đun màn hình led, v.v. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này, xem thêm màn hình led giá rẻ

các hư hỏng của module màn hình Led là: ko sáng, mất màu, bị nhiễu, hiển thị ko tất cả và những tình trạng tập hợp khác, những trường hợp này chủ yếu kiểm tra dây và card điều khiển và những đồ vật phần cứng khác, cài đặt phần mềm không đúng cũng sở hữu thể gây ra hiện tượng trên.

những lỗi cáp mạng là: đầu nối cáp tinh thể của cáp không được kết nối sở hữu công tắc, hoặc lõi đồng ở giao diện của phích cắm tinh thể và công tắc bị hỏng và kết nối không thông thường. Cũng cần kiểm tra xem dây mạng có bị đứt, đứt do cội nguồn nào khác ko.

ví như sở hữu vấn đề mang dây điện hoặc nguồn điện, màn hình led sẽ hiển thị trống hoặc mất sáng 1 phần. Đồng thời, nếu module led có vấn đề thì nó cũng sẽ xuất hiện hiện tượng không sáng và cần phải Phân tích kỹ. Nếu như thẻ điều khiển với vấn đề, hình ảnh trên màn hình sẽ bị chợp chờn, bị kẹt và xuất hiện những trục đường kẻ. Bạn cần liên hệ có người bảo trì để kiểm tra hoặc thay thế thẻ điều khiển.

Xem thêm:

Giá màn hình led cỡ lớn
 
Top