Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Khắc phục nhược điềm cầu thang với lam gỗ cnc

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
849
Thích
0
Điểm
16
#1
Lam gỗ đươc ví như một vật trang trí không thể nào thiếu trong các ngôi nhà đặc biệt là nhà ống, nhà tầng. Kiểu thiết kế trang trí này giúp gia chủ tăng thêm diện tích sử dụng, để không gian nội thất nhà ống đẹp sang trọng. Cầu thang ứng dụng nhiều những mẫu lam gỗ trang trí độc đáo, sáng tạo và dưới đây là ý tưởng mới trong thiết kế nội thất.


Thiết kế lam gỗ cầu thang cho nhà ống

Vì không gian cầu thang quá trống trải, làm lan can hay tay vịn thì vẫn không che chắn được hết những không gian phía trên vì thế việc lấy lam gỗ cnc bố trí ở không gian này là vô cùng thích hợp.

Một sắp xếp làm đẹp cầu thang bằng lam gỗ trang trí giúp không gian nổi bật, tạo điểm nhấn hoàn hảo và tính thẩm mỹ cho cả phòng khách. Một hệ lam được bố trí hoàn hảo để lại ấn tượng nhất định cho nội thất tổng thể của căn phòng.

Tận dụng khoảng giao thoa giữa cầu thang và phòng khách để làm lam gỗ cnc giải pháp cho diện tích nhà bé hay làm đẹp không gian trang trí nhà bằng cách sử dụng những cây lam gỗ trang trí.

Vách ngăn lam gỗ cầu thang hiện đại

Tông màu cho lam gỗ cầu thang thường hướng về màu xoan, tông màu giúp đồ nội thất cùng nhau nổi bật trên nền sơn trắng vừa che chắn cho cầu thang, vừa làm đẹp tô vẽ cho phòng khách.

Dành cả thanh xuân để trang trí lam gỗ cầu thang phòng khách tạo phong thủy tốt với khả năng hướng sáng, giữ nguồn năng lượng tốt cho căn phòng. Thiết kế làm thêm những ô kệ chứa đồ gọn gàng hơn, tận dụng tối đa diện tích.

Đặt lam gỗ cầu thang vừa để trang trí, vừa là giải pháp đặt những món đồ nhỏ tránh sự bày bừa và đồng thời làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể căn phòng.

Thiết kế nhà hướng tới sự rộng rãi khắc phục được nhược điểm của cầu thang mang đến không gian nội thất hoàn mỹ.

Hotline: 0932.914.940 NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Đối tác

Top