Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Khám bảo hiểm y tế tại phòng khám đa khoa Phương Nam

Tranbui53534

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/3/20
Bài viết
48
Thích
0
Điểm
6
#1
Mô hình khám chữa bệnh BHYT ra đời tại các phòng khám tư này tạo được sự thoải mái cho người bệnh và hình thành cuộc cạnh tranh lành mạnh trong tương lai và đâu là địa chỉ giúp bạn khám và điều trị bệnh tốt nhất. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn địa chỉ khám tư nhân tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm: https://www.transtats.bts.gov/exit.asp?url=https://phongkhamdakhoadalat.com/


Khám bệnh tại đa khoa Phương Nam

Khám bệnh cả ngày nghỉ

Khi chúng tôi có mặt tại phòng khám đa khoa Phương Nam, hàng chục bệnh nhân đến khám BHYT theo đăng ký ban đầu với phòng khám này. Chị Nguyễn Ngọc Thúy 43 tuổi, đến đây khám lần thứ hai tỏ ra hài lòng với cung cách phục vụ của đội ngũ y bác sĩ. “Đăng ký khám BHYT tại cơ sở khám chữa bệnh của Phòng khám Phương Nam. Mỗi lần đến bệnh viện nộp sổ khám chờ đến mỏi chân vẫn chưa đến lượt mình nên tôi quyết định đăng ký khám tại phòng khám tư nhân. Có một cái lợi là mình tranh thủ được thời gian nghỉ vào thứ Bảy, Chủ nhật đi khám bệnh” – Chị Thanh nói. Theo nhận xét của đa số bệnh nhân, khám chữa bệnh BHYT tại các phòng khám tư nhân, người bệnh không phải chờ đợi lâu nhưng lại được khám kỹ hơn, tư vấn tốt hơn. Bác sĩ cho rằng, do phải cạnh tranh nên đa phần phòng khám tư nhân nhận khám bệnh BHYT đều lấy bệnh nhân làm trọng.

Cạnh tranh lành mạnh

Các phòng khám tư được mở ra đã giải quyết được một phần tình trạng người bệnh có thẻ BHYT muốn “vượt rào” lên tuyến trên. Nhiều phòng khám đa khoa tư nhân đã manh nha xuất hiện cuộc cạnh tranh không chỉ với phòng khám tư nhân khác mà ngay cả với cơ sở y tế công lập. Họ đã đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại; xây dựng cơ sở vật chất khang trang và thu hút đội ngũ y bác sĩ có uy tín đảm nhận chuyên môn. Do đó, chất lượng khám chữa bệnh kể cả dịch vụ và BHYT đều được nâng lên đáng kể... Thời gian tới, giữa y tế tư nhân và công lập sẽ có cuộc cạnh tranh rất lớn về thu hút nguồn nhân lực, chất lượng điều trị, phục vụ và cả thiết bị.Chất lượng của nhiều phòng khám đa khoa tư nhân thậm chí không thua kém chất lượng khám ở tuyến trên. “Ngành y tế luôn tạo điều kiện để cho các cơ sở y tế tư nhân và công lập cạnh tranh lành mạnh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.” Việc ngày càng có nhiều cơ sở khám bệnh đăng ký với bảo hiểm xã hội khám BHYT cho người dân là điều đáng mừng. ới sự đầu tư nghiêm túc về nguồn nhân lực và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại bậc nhất.

Máy móc hiện đại dùng để trị bệnh

Khám chuyên khoa tại Đa khoa Phương Nam chính là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn, điều trị bệnh lý hiệu quả các bệnh lý nội, ngoại khoa. Để biết thêm thông tin chi tiết, được tư vấn các bệnh lý về mắt, quý khách vui lòng liên hệ số máy 1900 633698 - 0263 7303698 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.
 

Đối tác

Top