Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Khám phá không gian làm việc mở đầy cảm hứng

nguyenvy321

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/6/23
Bài viết
195
Thích
0
Điểm
16
Website
www.kietreal.com
#1
Khám phá không gian làm việc mở đầy cảm hứng

Hiện nay, có nhiều công ty áp dụng mô hình văn phòng mở để làm việc.

Thiết kế mở tạo ra một không gian rộng lớn, thông thoáng cho những người sử dụng.

Văn phòng mở ưu tiên sự thông thoáng, trao đổi công việc cũng trở nên thuận tiện hơn.

Cùng tham khảo giá sổ tay bìa da, 4 bí quyết sau đây để tạo nên một không gian làm việc mở đầy cảm hứng.

Phủ xanh không gian làm việc

Yếu tố môi trường thiên nhiên luôn đóng một vai trò quan trong trong việc tác động đến khả năng sáng tạo và làm việc hiệu quả của con người. Sự hiện diện của sổ da bìa còng, cây xanh không chỉ giúp điều hòa không khí, tô điểm nét xanh tươi mới cho toàn bộ không gian mà còn giúp làm giảm áp lực và sự mệt mỏi do công việc gây ra.



Sắc màu

Màu sắc có khả năng chi phối và ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của bạn. Một không gian tràn ngập sắc màu thường đem lại nguồn năng lượng và sự hứng khởi để bắt đầu công việc.

Bàn làm việc nên có màu trung tính với một chút gam màu nóng để tăng sự chú ý.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, màu vàng có tác dụng “đánh thức” não bộ và hệ thống thần kinh, đồng thời cải thiện sự tập trung.

Trang trí tranh ảnh

Sau những phút giây làm việc căng thẳng, tranh trang trí được coi là một trong những liệu pháp đơn giản nhất giúp con người có thể thư giãn và cảm thấy hạnh phúc hơn khi ngắm nhìn. Đó có thể chỉ là một bức ảnh gia đình hoặc tác phẩm nghệ thuật bạn yêu thích.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, vị trí đặt bức tranh tốt nhất là gần chiếc điện thoại bàn vì chúng ta hay có xu hướng nhìn xung quanh khi nghe điện thoại.

Chọn chiếc laptop phù hợp

Cuối cùng, một trong những vật dụng không thể thiếu để hỗ trợ xử lí công việc – chiếc máy tính xách tay. Ngày nay, đối với nhiều bạn trẻ, không gian làm việc hiệu quả không nhất thiết phải cố định ở một nơi.

Họ thường có xu hướng tự tạo ra không gian ở bất kì nơi nào mình đặt chân tới, chỉ đơn giản với một chiếc laptop gọn nhẹ và tiện lợi.
 

Đối tác

Top