Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất hiện nay?

Shopvinakids

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/11/19
Bài viết
247
Thích
0
Điểm
16
#1
Khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất hiện nay?
Trong vài năm trở lại đây, cửa gỗ được sử dụng khá phổ biến trong gia đình từ cửa chính đến các cửa phụ. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các mẫu khóa cửa gỗ với thiết kế đa dạng, an toàn và cực chất lượng. Dưới đây. Anylock sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài loại khóa cửa gỗ tiêu biểu được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Khóa cửa gỗ tay nắm tròn Việt Tiệp

Khóa cửa gỗ tay nắm tròn Việt Tiệp
Loại khóa cửa gỗ tay nắm tròn của hãng Việt Tiệp đa dạng mẫu mã, màu sắc với giá cả vô cùng phải chăng dao động từ 150.000 VNĐ ‑ 250.000 VNĐ. Việt Tiệp luôn là thương hiệu Việt Nam được đánh giá cao bởi thiết kế bắt mắt đặc biệt an toàn, chất lượng.
Khóa cửa gỗ tay gạt

Khóa cửa gỗ tay gạt
Khóa tay gạt có đặc điểm là ở mặt trong và ngoài đều có tay gạt để sử dụng không chỉ đem lại sự chắc chắn mà lại an toàn sử dụng. Hiện nay có một số thương hiệu nổi tiếng về mẫu khóa này như Yale, Abus,..
Khóa điện tử cửa gỗ

Khóa điện tử cửa gỗ
Đây là cách gọi chung cho các dòng khóa phiên bản mới. Được ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, tính bảo mật cao, khóa điện tử được chia làm nhiều cấp độ với các tên gọi khác nhau:
Khóa thẻ từ
Dòng khóa này thông thường được sử dụng cho khách sạn hay nhà nghỉ bằng cách dùng thẻ từ và chìa cơ để bảo mật. Khóa thẻ từ kết hợp với phần mềm cài đặt chung giúp quản lý check-in or out khách hàng dễ dàng.
Khóa cửa mã số
là phiên bản được nâng cấp hơn so với khóa thẻ từ một màn hình cảm ứng, giúp người dùng dễ dàng bấm mật mã để mở khóa. Kiểu này cũng được trang bị thẻ từ và chìa cơ dự phòng.
Khóa cửa vân tay
đây được coi là dòng khóa cao cấp nhất trong các loại khóa điện tử. Có chức năng bảo mật tương tự thẻ từ hay có chìa cơ dự phòng, khóa vân tay còn tích hợp mở khóa bằng vân tay.
Các loại khóa cửa gỗ bằng khóa điện tử khá thuận tiện, dễ sử dụng đồng thời có tính bảo mật khá cao tuy nhiên giá thành của nó cao hơn các loại khóa cơ có giá từ trên 3 triệu đồng. Một số thương hiệu uy tín về dòng khóa này như : Samsung, Adel,…
Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ các loại khóa cửa gỗ an toàn, chất lượng nhất hiện nay được mọi người tin dùng. Vậy thì các bạn hãy nhanh tay lựa chọn khóa cửa gỗ loại nào tốt nhất để trang bị ngay cho ngôi nhà của mình thôi nào!
Chia sẻ
 

Đối tác

Top