Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Khóa học kế toán doanh nghiệp tại TPHCM

Lê Thảo

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/1/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
#1
Bạn yêu thích ngành kế toán nên muốn tìm một khóa học ngắn hạn đào tạo chuyên ngành kế toán doanh nghiệp để theo học, nhưng bạn lại lo lắng rằng với một khóa học ngắn hạn liệu có thể hiểu biết nhiều về kế toán và làm được việc hay không. Bởi rất nhiều trung tâm hiện nay đào tạo kế toán ngắn hạn một cách lý thuyết và sơ sài, học viên học xong không thể áp dụng được vào thực tế?
Bạn là quản lý của một doanh nghiệp (công ty, xí nghiệp, cửa hàng,…) hay bạn chuẩn bị mở công ty, cở sở kinh doanh riêng, bạn muốn học một khóa kế toán ngắn hạn để có thể quản lý được công tác kế toán của doanh nghiệp mình?
Bạn đã từng học kế toán nhưng một thời gian dài bạn không sử dụng đến kiến thức chuyên ngành nên bạn đã quên phần lớn kiến thức về kế toán, nay bạn muốn học khóa học kế toán ngắn hạn để củng cố lại kiến thức của mình?
Nắm bắt được những nhu cầu học tập và băn khoăn lo lắng của các bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học kế toán doanh nghiệp của Đào Tạo Kế Toán Máy KEY AS.
Mục tiêu của khóa học
: Đào tạo cho học viên làm được kế toán cho một doanh nghiệp, cụ thể sau khóa, học viên sẽ đạt được những kết quả:
- Hiểu được nguyên tắc làm việc trong kế toán, các nghiệp vụ kế toán, tự tin đảm nhận các công tác kế toán (lập – theo dõi – quản lý các sổ sách chứng từ kế toán, làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế,…) cho các tổ chức, cơ quan, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,…
- Chuyên nghiệp hóa công tác kế toán của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp,…
- Nhận làm dịch vụ kế toán cho các tổ chức, công ty, cửa hàng, doanh nghiệp,… có nhu cầu.
Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc, phôi bằng theo chuẩn quốc tế.
Ưu Đãi : Khi Đăng Ký Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp Tại Đào Tạo Kế Toán Máy KEY AS:
- Tặng phần mềm kế toán Excel Trị Giá 1.900.000đ để học viên phục vụ cho công việc của mình sau này mà không mất chi phí mua phần mềm hoặc thiết kế phần mềm riêng.
- Học MIỄN PHÍ khóa đào tạo kỹ năng xin việc kế toán và kỹ năng xử lý tình huống trong kế toán cho học viên sau khi kết thúc khóa học. (Khóa học trị giá: 400.000đ).
- Học MIỄN PHÍ khóa học tin học văn phòng trị giá 1.290.000đ
TỔNG GIÁ TRỊ ƯU ĐÃI LÀ: 3.590.00đ
(Lưu ý: Chương trình ưu đãi có thể thay đổi hoặc kết thúc khi có thông báo mới từ Đào Tạo Kế Toán Máy KEY AS.)
Học phí trọn khóa học : 6.900.000đ
Ngoài ra Đào Tạo Kế Toán Máy KEY còn thường xuyên có các ưu đãi khác để khuyến khích học viên trong suốt quá trình học tập.
Thời gian đào tạo: 4 tháng (nếu học ghép ca thì sẽ kết thúc sớm hơn, có lớp cấp tốc).
Khóa học kế toán doanh nghiệp tại Đào Tạo Kế Toán Máy KEY khai giảng hàng tuần.
Thời gian học trong ngày: bạn có thể chọn ca học 2,5 tiếng/buổi hoặc ca học 3 tiếng/buổi.
- Sáng: 8h-11h
- Tối: 18h30-21h
Các ngày 2 – 4 – 6 hàng tuần.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top