Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc KHÓA VÂN TAY CỬA LÙA

Tracy Ng

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/21
Bài viết
515
Thích
0
Điểm
16
#1
Tại sao nên lắp khóa vân tay cho cửa lùa?

Sở dĩ hiện nay, lắp đặt khóa vân tay cửa lùa được ưu tiên hàng đầu bởi khóa đảm bảo độ an toàn,bảo vệ tuyệt đối. Khi có bất cứ sự xâm nhập nào, khóa sẽ cảnh báo đến gia chủ.

Đặc biệt, hiện nay, các dòng cửa lùa thông minh còn tích hợp tính năng cảnh báo nhiệt. Vì vậy, khi nhiệt độ trong phòng quá cao hay xảy ra hỏa hoạn, cảm biến nhiệt của khóa sẽ phát ra chuông báo động. Ngoài ra, các dòng khóa vân tay thiết kế tinh tế, sang trọng, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay cửa lùa:

Cách thức sử dụng khóa vân tay cửa lùa không khác là mấy so với các loại khóa cửa vân tay thông thường. Người sử dụng vẫn dùng dấu vân tay để xác nhận đúng vị trí trên bề mặt cảm ứng vân tay ở khóa, và để khóa cửa lại thì chỉ cần đẩy nhẹ nhàng ra là được.

Dù có dùng loại cửa nào đi nữa thì khóa vân tay vẫn đảm bảo không gian đằng sau cánh cửa luôn được bảo vệ tốt. Mọi sự xâm nhập sẽ được phát hiện và cảnh báo dưới dạng tín hiệu đèn hoặc tín hiệu còi. Ngay cả trong trường hợp xấu, căn phòng hoặc ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn thì thiết bị cảm biến nhiệt sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho gia chủ biết, kip thời can thiệp và loại bỏ sự cố.

Vì hiện đại và tiện ích như vậy nên khóa vân tay cửa lùa ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng các cùng dân cư đô thị Việt Nam.
Ưu điểm của khóa vân tay cửa lùa:

- Khóa có màn hình cảm ứng công nghệ tiên tiến nhất, không lưu lại dấu vân tay của người dùng trên màn hình, ngay cả khi trời tốt thì màn hình vẫn hiển thị rõ nét, có chức năng mã số ảo để tính bảo mật cao hơn.

- Khóa cửa vừa vân tay có chức năng tự động khóa an toàn.

- Khóa sử dụng chốt dạng móc, tránh tình trạng cạy cửa.

- Loại khóa này cài đặt rất dễ dàng, có thể hủy bỏ mã số và vân tay người dùng trước đó.

- Khóa có thể cảnh báo pin yếu và sử dụng được pin dự phòng khi hết pin.

- Lỗi khóa sử dụng hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp chắc chắn bền đẹp theo thời gian kể cả với môi trường khí hậu ẩm như Việt Nam, khả năng chống nước cao.

Liên hệ trực tiếp 5asystems.net - chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt khóa vân tay cửa lùa, khóa vân tay thông minh, khóa vân tay của thương hiệu 5asystem đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng hiện đại.

------------------------
25/8 Tôn Thất Tùng – Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TPHCM
Số điện thoại: 0906.001.616
Email: sales@5asystems.net
 

Đối tác

Top