Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Không biết sau khi bọc răng sứ bao lâu thì ăn được?

hanatran01

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/12/21
Bài viết
465
Thích
0
Điểm
16
Website
vmedicalspa.vn
#1
Câu Hỏi: Ủa bác sĩ ơi bọc răng sứ bao lâu thì ăn được bình thường vậy? Em vừa mới bọc tuần trước và kiêng khem được một tuần rồi, không biết đã ăn lại bình thường được chưa ạ? hiện tại em thấy tình hình đã ổn và đẹp rồi, không đau, em rất thích hàm răng mới. Hôm em cũng được bác sĩ và các chị tư vấn dặn rồi nhưng em hỏi lại cho nó chắc ạ? Với bác sĩ gửi cho em thêm 1 số hình khách hàng bọc sứ bên mình nhé, với cho em hỏi giá hiện tại luôn ạ. Chị gái và bạn thân em đang muốn làm, nhưng hai người muốn xem nhiều hình hơn, vì tình trạng răng hai người khác em đó bác sĩ. Em cảm ơn trước ạ (Quỳnh Nga, 24 tuổi, Hà Nội).

Trả Lời: Chào Nga!

Lời đầu tiên, xin thay mặt phòng khám cảm ơn em đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Sunshine để bọc răng sứ. Và tiện đây cũng chúc mừng Nga vì đã có hàm răng đẹp như ý nha. Giờ thì hết tự ti khi cười rồi nhé, răng đẹp đó em. Cố gắng giữ gìn để nó đẹp được lâu dài nha em.

Còn vấn đề mà em đang thắc mắc thì với công nghệ bọc răng sứ tiên tiến hiện nay, thông thường ngay sau khi bọc răng sứ là em có thể ăn uống được rồi em nha. Nên em không cần quá lo lắng vấn đề bọc răng sứ bao lâu thì ăn được nhé.Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến răng sứ mới bọc, thì trong vòng 48 tiếng đầu kể từ khi thực hiện bọc sứ, em nên sử dụng các thực phẩm mềm hoặc dạng lỏng. Để tránh ảnh hưởng đến răng sứ mới bọc. Thời gian này em cũng tránh sử dụng các thực phẩm cứng, dai, quá nóng hoặc quá lạnh. Vì nó có thể làm đứt gãy liên kết giữa răng sứ và trụ chân răng nha Nga. Sau 48 tiếng đầu thì em có thể ăn uống bình thường nha.Trường hợp của Nga là bọc răng sứ và kiêng khem được 1 tuần rồi. Thì giờ em có thể ăn uống bình thường, không cần lo lắng bọc răng sứ bao lâu thì ăn được nữa nha. Nhưng để duy trì được hàm răng sứ trắng đẹp, bền màu dài lâu. Thì trong chế độ ăn uống về sau, em cần hạn chế ăn các thực phẩm quá cứng, quá dai. Các thực phẩm dính răng như đồ nếp. Nga cũng lưu ý ít sử dụng đồ quá nóng hay quá lạnh, thức uống có cồn, kẹo cao su hay hút thuốc lá nha em.

Tiếp theo là vấn đề hình ảnh và chi phí mà em hỏi cho chị gái và bạn thân của mình. Thì phòng khám sẽ cung cấp ngay cho em nhé. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau bọc răng sứ của khách hàng nha em.Còn về chi phí, thì hiện tại giá bọc răng sứ tại phòng khám vẫn như hồi em bọc nha Nga. Tuy nhiên, trong tháng này phòng khám đang có chương trình tri ân khách hàng. Theo đó, nếu bạn và chị gái Nga đăng ký bọc răng sứ trong thời gian này tại Nha khoa Sunshine sẽ được GIẢM NGAY 50% chi phí trên giá niêm yết em nhé.

Em dặn chị gái và bạn của em là nếu có ý định bọc răng sứ thì tranh thủ thời gian nhé. Vì chương trình này chỉ dành cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên thôi. Theo thông tin từ bộ phận tư vấn thì hiện tại có 20 người đặt lịch rồi đó Nga.

Phòng khám cũng gửi đến chị gái và bạn em một số phản hồi sau bọc răng sứ của khách hàng tại phòng khám. Để nếu thấy kết quả của chính em mà vẫn chưa yên tâm. Thì những phản hồi này hy vọng sẽ giúp chị và bạn em tin tưởng, có động lực làm hơn nha Nga.

>>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được
 

Đối tác

Top