Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Khu đông Sài Gòn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ

nasaland

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/7/20
Bài viết
277
Thích
0
Điểm
16
#1
Nasaland - Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500Khu đông Sài Gòn và tiềm năng phát triển mạnh Mẽ
Từng bước đẩy lùi dịch Covid với ít tổn thất về người nhất có thể nhưng thị trường các ngành tại Việt Nam vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực. Cũng như nhiều ngành khác, thị trường bất động sản cũng bị ảnh hưởng xấu từ đại dịch.

Chỉ tính riêng quý 1 năm 2020, hầu hết các sự kiện lớn trong ngành bất động sản đã phải dừng tổ chức do dịch bệnh, số lượng dự án mới được chào bán giảm mạnh so với cùng kỳ những năm trước. Tuy nhiên, sức sống mạnh mẽ của cả khu đông Sài Gòn lẫn một số dự án vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Các chủ đầu tư đã cố gắng chào bán mới các dự án căn hộ đẳng cấp ngay sau khi dịch bệnh có dấu hiệu được đẩy lùi, các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng.

Thị trường bất động sản bắt đầu nóng lại trong quý 2/2020. Đặc biệt là các dự án tại khu đông Sài Gòn.

Tại quận 2 có thể thấy tiềm năng vượt trội của các dự án mới như Homyland Riverside, The River Thủ Thiêm và The Metropole Thủ Thiêm,… và nhiều dự án khác đã và đang mở bán từ giai đoạn quý 2 đến cuối năm 2020.

Mở rộng về phía quận 9, Vinhomes Grand Park hiện đang đón đầu làn sóng thị trường bất động sản khu đông với các phân khu được mở bán liên tục từ cuối mùa dịch đến cuối năm. Sau thành công của dự án nhà phố The Manhattan và The Manhattan Glory mở bán vào tháng 6/2020, gây tiếng vang lớn trên khắp thị trường, Vinhomes lại tiếp tục tung ra siêu phẩm căn hộ Nhật The Origami để củng cố thêm cho vị thế dẫn đầu của mình.Từ đó có thể nhìn thấy trong tương lai, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại khu đông Sài Gòn là vô cùng mạnh mẽ với sự tham gia đầu tư phát triển của nhiều “ông lớn” trên thị trường nhà đất như: Vingroup với Vinhomes Grand Park (The Origami, Manhattan Glory,...). Kết hợp lợi thế còn nhiều quỹ đất trống so với trung tâm thành phố và sự tập trung đầu tư của nhà nước, những dự án phức hợp quy mô lớn dự kiến sẽ được xây dựng đồng bộ với cơ sở hạ tầng nơi đây.Bài viết này dành cho một số khách hàng có quan tâm đến các dự án căn hộ quận 9, quận 2. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án như Homyland Riverside quận 2, The Origami và The Manhatttan Glory thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park tại website Nasaland. Gọi ngay cho phòng kinh doanh qua hotline 0909.777.500 để được hỗ trợ chi tiết.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top