Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Khu nghỉ dưỡng InterContinental – Được cấp quốc tịch Grenada

nguyencham

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/6/19
Bài viết
44
Thích
0
Điểm
6
#1
Khu nghỉ mát được xậy dựng trên bãi biển La Sagesse có 150 phòng:

✓ Bao gồm hơn 30 dãy phòng riêng

✓ Nhà hàng, quán bar, spa hàng đầu, trung tâm thể dục

✓ Hồ bơi với quầy bar và đồ nướng

✓ Ngoài các tiện nghi sang trọng mở cửa cho khách, InterContinental Grenada Resort sẽ có không gian họp rộng khoảng 6.000m2 và trung tâm dịch vụ doanh nhân.

Thiết kế của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Grenada được đảm bảo sẽ tuyệt đẹp với Rana Nasr của Bleu Design Consultants cung cấp thiết kế nội thất và Simeon Halsted của Simeon Halsted và Associates phát triển kiến trúc cho khu nghỉ mát.

Mỗi tiện nghi sẽ được thiết kế để khiến du khách đắm chìm hoàn toàn vào truyền thống và vẻ đẹp của Grenada, tận hưởng trọn vẹn môi trường nguyên sơ và độc đáo mà La Sagesse Beach mang lại trong khi đắm chìm trong những thứ xa xỉ không gây gánh nặng cho vẻ đẹp tuyệt vời của Grenada.Khu nghỉ dưỡng InterContinental Grenada sẽ tiếp giáp với Six Senses La Sagesse, Grenada, một dãy khác Phát triển tài sản và thương hiệu trong danh mục đầu tư sang trọng của IHG, dự kiến sẽ mở vào năm 2023. InterContinental Hotels & Resorts đã trở thành đồng nghĩa với hoạt động khám phá, du lịch và khám phá văn hóa táo bạo, đi tiên phong trong lĩnh vực du lịch sang trọng tại các điểm đến mới nổi và được yêu thích trong 75 năm qua.

Là một dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt ở Grenada, các nhà đầu tư đủ điều kiện để trở thành công dân của Grenada. Quý vị muốn tìm hiểu về Chương trình đầu tư Quốc tịch cũng như mua bất động sản Grenada, hãy liên hệ với chúng tôi 0866040499 để nhận thông tin cụ thể.

 

Đối tác

Top