Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội "KHỦNG HOẢNG" ngành Golf Việt Nam 2018

Luoihn

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/3/19
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1
- Năm 2018, là 1 năm có thể nói là "khủng hoảng" tại thị trường Golf Việt Nam, 1 số người chơi Golf nhìn thấy sự tiềm năng phát triển của thị trường Golf này nên đã tạm dừng cuộc chơi để chuyển từ vị trí người chơ sang vị trí hậu cần để đầu tư thi công thiết kế sân Golf.

- Từ Hà Nội, Thái Nguyên cho đến các tỉnh miền Nam như: Kiên Giang, Quảng Ngãi,...đã xây dựng thiết kế sân Golf. Nhưng chưa phải là đủ, theo những lời chia sẻ từ những nhà đầu tư lớn này thì không quá 1 năm, bạn sẽ thu hồi được toàn bộ vốn ban đầu nếu bạn biết cách quảng bá và nâng cao chất lượng sân tập cho người chơi.
- ĐƠN GIẢN vì giới thượng lưu, những đại gia "Lấn Sân" Golf nhiều hơn, từ các thương nhân như chủ tích FLC, TopCom, BIDV,... cho tới giới nghệ sĩ như: Thúy Hạnh, Minh Khang, người mẫu Bình Minh,
-➡️ VỚI đà đi lên về số lượng người chơi Golf như thế này, thì thi công thiết kế sân Golf chắc chắc sẽ là 1 "MÓN" đầu tư thông minh nhất trong năm 2019.
Quý khách hàng quan tâm về dự án thi công sân tập Golf vui lòng liên hệ chúng tôi
☎️ ĐTDĐ: 0909.648.626 (Miền Bắc) – 0909.074.649 (Miền Nam)

Giới thiệu về công ty TNHH Lưới Công Trình. Được thành lập từ năm 2010, Lưới Công Trình đã trở thành tác giả của rất nhiều các dự án sân tập Golf lớn trên thị trường Việt Nam như:
+ Sân tập Golf Long Biên,
+ Sân tập Golf Mipec,
+ Sân tập Golf Himlam,
+ Sân tập Golf Đảo Sen
+ Sân tập Golf Tuần Châu
+ Sân tập Golf FLC
+ Sân tập Golf Phương Đông – Mỹ Đình
+ Sân tập Golf Trần Thái
+ Sân tập Golf Sudico
Website; luoicongtrinh.com
thicongsangolf.com 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top