Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Khung tranh ảnh mica để bàn- khung mica trang trí bàn làm việc

MICAQUANGCAOLIVINA

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
866
Thích
0
Điểm
16
#1
Khung tranh ảnh mica để bàn- khung mica trang trí bàn làm việc

Là sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhiều với mẫu mã đảm bảo nhu cầu chất lượng của quý khách hang, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hang sản phẩm khung mica để bàn, khung tranh ảnh mica với nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn

Khung mica để bàn được gia công bởi nguyên lieu chính là tấm mica có độ dàu từ 5mm-10mm, sản phẩm có màu trong suốt, được gia công thành hình dạng tấm, cắt theo khuôn với nhiều kích thước mẫu mã tiêu chuẩn của quý khách hang.

Khung mica để bàn dung để trang trí các sản phẩm, khung mica được gia công để ở bàn làm việc, bàn trang trí, bàn tiếp khách treo những tấm danh hiệu, tấm ảnh mà quý khách hang mong muốn nhất. Sản phẩm được ghép bởi hai tấm mica có độ dày theo mọi yêu cầu, mài siết cạnh + 4 chốt inox. Gia công theo tiêu chuẩn mẫu mã và độ dày phù hợp nhất.

Để có những sản phẩm phù hợp, chúng tôi có đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm,c huyên gia công các sản phẩm khung mica để bàn, khung mica treo tường, khung mica để sản phẩm lưu niệm với nhiều mẫu mã đảm bảo nhất.

Khung mica được cấu tạo bởi hai tấm ghép lại, được tùy chỉnh riêng theo yêu cầu của quý khách hang, Khung mica dễ sử dụng có thể sử dụng cho các văn phòng, các khu triển lãm, các gia đình…đây là sản phẩm được sử dụng mica chochen đài loan, với độ bóng đẹp, và dễ lau chùi, dễ vệ sinh, không bị ố vàng…

Khung tranh mica được in bởi chất liệu Pp cán bóng hoặc cán mờ, hình ảnh được in bởi công nghệ hiện đại giúp sản phẩm của quý khách hang trở nên nổi bật hơn. Quý khách hang đang có nhu cầu làm các loại khung mica theo yêu cầu, gia công khung ảnh mica, khung tranh mica với số lượng sỉ hoặc lẻ hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Tranh mica đèn led , tranh mica theo yêu cầu, khung mica để bàn được lắp đặt tại nhà và sản xuất bởi máy móc công nghệ hiện đại.
QUANGCAOLIVINA.COM
Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
TP HCM : Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM
Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)
Web: http://www.livina.shop
Email: micalivina@gmail.com

 

Đính kèm

Top