Hồ Chí Minh Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908

khungtranh

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/10/21
Bài viết
369
Thích
0
Điểm
16
#1
Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường
Vai trò của khung tranh | Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường

Chẳng phải ngẫu nhiên mà khung tranh đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Khung tranh|Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường cũng có những dấu ấn lịch sử của nó. Dựa vào khung tranh mà người ta có thể đoán biết được từng thời kỳ lịch sử mà nó được tạo ra. Nó mang những đặc điểm và phong cách của thời kỳ đó. Để có được những khung tranh vô cùng đa dạng về màu sắc kích thước và hình dáng cũng như chất liệu như ngày hôm nay, cũng là một thời kỳ thay hình đổi dạng của khung tranh từ đơn giản đến cầu kỳ hơn”.

Tuy vậy nhưng những khung tranh ở Việt Nam so với trên thế giới thì mức độ cầu kỳ vẫn còn kém xa. Khung tranh ở các nước phương Tây đặc biệt nở rộ của nền mỹ thuật thời Phục Hưng. Những khung tranh này thường có những đường nét vô cùng bắt mắt và được làm bằng những chất liệu kim loại vô cùng quý giá. Chúng xuất hiện chủ yếu ở trong các gia đình lớn hoặc lãnh chúa và giới quý tộc. Vì thế một khung tranh đẹp thường thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp của sự giàu có xa hoa. Cũng chính vì thế mà những những người dân bình thường không bao giờ có được một khung tranh đẹp như vậy.Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.CườngNhững khung tranh hiện đại với thiết kế đơn giản
Tuy rằng quan niệm về khung tranh đã khác đi do thời đại phát triển. Những khung tranh được phát triển vô cùng rộng rãi, các thiết kế của nó cũng giản lược và đơn giản hơn rất nhiều phù hợp với mọi tầng lớp gia đình. Những nét đẹp sang trọng lịch lãm của khung tranh mang lại cho bức tranh thì vẫn không thay đổi.

Khung tranh cổ điển màu đen đẹp sang trọng - Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường
Giống như các khung tranh đẹp khác tại Khung tranh Cường Thịnh. Khung tranh cổ điển màu đen đẹp sang trọng là một sản phẩm như vậy. Khung tranh cổ điển màu đen đẹp sang trọng có những nét đẹp hiện đại cũng như thể hiện những vẻ đẹp cổ điển sang trọng và lịch lãm. Khung tranh có bản khung 6-9, phù hợp với những bức tranh có diện tích trung bình và thể hiện những nét đẹp cổ điển. Khung tranh có sự kết hợp giữa màu đen và màu xám. Màu đen thường thể hiện nét đẹp quyền lực, huyền bí. Màu xám thường thể hiện nét đẹp sang trọng, thường mang tính lịch sử và thường được lựa chọn để trưng bày như các tác phẩm mang tính lịch sử ở trong các viện bảo tàng. Các đường nét họa tiết được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và bắt mắt, nó tạo nên một vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn và cuốn hút đối với người xem.

Khung tranh làm bằng chất liệu PS cao cấp có khả năng chống mốc mối mọt và bền màu theo thời gian. Đây cũng là chất liệu để tạo nên rất nhiều các khung tranh có mẫu mã vô cùng đa dạng và hấp dẫn.Khung tranh đẹp sang trọng - 097 237 9908 Mr.Cường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH
Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 097 237 9908

Điện Thoại : (028) 2230 5566

Email: cuongthinh215@gmail.com

Website: www.khungtranhhcm.com
 

Đối tác

Top