Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Kinh doanh sơn nước cần bao nhiêu vốn?

thanhphuong2018

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/11/19
Bài viết
608
Thích
0
Điểm
16
#1
Bạn đang muốn thử sức với kinh doanh, bán hàng. Tuy nhiên bạn chưa biết mình nên lựa chọn mặt hàng hóa nào để mở tiệm.
Bạn có thể lựa chọn việc kinh doanh sơn nước. Những năm gần đây các công trình nhà ở xuất hiện rất nhiều. Đời sống ngày càng cải thiện do đó ai cũng nâng cao chất lượng cuộc sống.
Bạn có thể lựa chọn thử sức với việc mở đại lý sơn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu, tham khảo về việc mở cửa hàng sơn nhé.

Kinh doanh sơn nước cần bao nhiêu vốn?
Mở đại lý sơn với vốn nhập hàng ban đầu.
Nếu bạn chọn việc mở đại lý sơn nước đầu tiên nên chuẩn bị một lượng vốn nhất định. Lượng vốn này có thể tùy thuộc vào tiềm lực kinh tế của mỗi đại lý. Vốn có thể ít, có thể nhiều nhưng bạn cần phải các định rõ 2 mức vốn là nhập hàng, mức vốn bị nợ đọng trên thị trường khi xuất hàng.
Thông thường khi mở đại lý sơn số vốn cần và đủ để trang trải từ 100 triệu cho đến 200 triệu. Hoặc số vốn tùy thuộc vào quy định của từng nhà sản xuất sơn.
Bạn có thể tham khảo thương hiệu sơn Lumar paint hiện đang ưu đãi cho đối tác chỉ với số vốn 50 triệu có thể mở đại lý sơn cấp 1, có chiết khấu cao lên tới 50%. Đặc biệt còn được hỗ trợ thu hồi hàng nếu không bán được cũng nhiều chính sách hỗ trợ đại lý hấp dẫn.
Mở cửa hàng sơn với vốn nợ tồn đọng.
Có thể coi đây là số vôn được dự trù khi kinh doanh sơn nước, Qua đó phòng ngừa được một số khách hàng chịu nợ không thanh toán ngay mà hẹn trong khoảng thời gian dài. Bạn vẫn có vốn để trả nợ mới có thể nhập hàng mới. Lúc này bạn ngoài vốn ban đầu còn phải bỏ vốn thêm để nhập hàng, lẽ đương nhiên số vốn ban đầu sẽ tăng lên.
Mở đại lý sơn với vốn sử dụng cho tài sản cố định.
Mở đại lý sơn ngoài cần vốn chi phí cho phần nhập hàng ban đầu và vốn nợ tồn đọng bạn còn phải tính thêm chi phí từ 60 đến 100 triệu cho việc thuê địa điểm, thuê nhân viên, tiền điện nước vật tư hao mòn trong 6 tháng.
Mở đại lý sơn là một trong những lựa chọn kinh doanh thông minh sinh lời cao hiện nay. Tốc độ phát triển đô thị hóa hiện tại phát triển nhanh chóng cho nên nhu cầu về sơn rất là lớn. Việc mở cửa hàng sơn vốn không khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn được dẫn dắt bởi một chuyên gia có kinh nghiệm trong chốn thương trường hoặc bạn có thể lựa chọn chúng tôi để hỗ trợ kinh doanh sơn nước.
Lumar Paint hỗ trợ khách hàng khi hợp tác mở đại lý, nhà phân phối sơn với chính sách tốt cùng Lumar. Sơn ưng ý, giá hợp lý, kinh doanh sơn nước thuận lợi phát triển.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LUMAR PAINT
Trụ Sở: 35 Đường số 5, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Nhà Máy Sản Xuất: Lô số 52 - 53 đường số 1, KCN Tân Đông Hiệp, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0936 057 309 - Điện Thoại: 028 39 441 819
Email: cskh@lumar.vn
Website: lumar.vn - lumarpaint.com
 

Đối tác

Top