Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Kinh doanh văn phòng phẩm trên Tiki có nên hay không?

tmtiendung

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/11/20
Bài viết
21
Thích
2
Điểm
3
#1
Có thể nói lợi nhuận khi kinh doanh văn phòng phẩm được cho là rất khả quan bởi hiện nay các bậc phụ huynh đang rất chú trọng và đầu tư hết khả năng với mong muốn con mình có những điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện tư duy. Hơn nữa, các cửa hàng văn phòng phẩm của thường xuyên được dân văn phòng lui tới. Vì vậy có thể nói ngành hàng này hết sức tiềm năng. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ thì việc bán hàng 4.0 đã trở thành xu hướng. Vì vậy nếu muốn tiếp tục tồn tại và phát triển thì bạn có thể chọn các nền tảng online để giao dịch, và trang thương mại điện tử Tiki là một trong số đó.

Tại sao nên kinh doanh văn phòng phẩm trên Tiki?

Xu hướng người tiêu dùng mới


Ngày nay mọi người đang dần chuyển sang hình thức mua sắm trực tuyến. Họ mong muốn sở hữu những món đồ yêu thích một cách tiện lợi nhất. Vì vậy nếu không nắm bắt được xu thế này thì bạn sẽ bị các đối thủ khác chiếm mất thị phần.

Sự tiện lợi

Hình thức giao dịch online sẽ có lợi cho cả người bán lẫn khách hàng. Đối với các chủ shop thì cho sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư và trang trí cửa hàng. Họ có thể tiếp cận một lượng khách hàng khổng lồ trên internet. Còn đối với người mua, họ sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm của mình. Chỉ cần một thiết bị di động kết nối với internet là họ có thể mua sắm mọi thứ, không chỉ là các đồ dùng văn phòng mà còn là thực phẩm tươi sống, quần áo, nhu yếu phẩm hàng ngày.

Tiki là một tập trung nhiều người có nhu cầu mua các món đồ văn phòng phẩm


Được xem là sàn thương mại chuyên bán các món đồ dùng văn phòng phẩm. Vì thế bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm khách hàng vì khi có nhu cầu, họ sẽ lên đây để mua hàng. Tuy nhiên nếu muốn bán hàng thành công thì bạn phải biết được đặc điểm của sàn thương mại điện tử này, chính sách bán hàng trên Tiki ra sao để có chiến lược phát triển phù hợp.

Tóm lại, kinh doanh văn phòng phẩm trên Tiki là một trong những phương án hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng sẽ gặp phải những đối thủ đáng gờm khác. Vì vậy hãy tập trung vào chất lượng sản phẩm để có thể cạnh tranh với họ. Chúc bạn thành công!
 

Đối tác

Top