Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh [Kinh nghiệm] Chi phí thai 15 tuần tuổi năm 2021

suckhoethanglong

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/10/20
Bài viết
74
Thích
0
Điểm
6
#1
[Kinh nghiệm] Chi phí thai 15 tuần tuổi năm 2021? Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi , tôi đã có 2 bé, hiện tại tôi đang có thai được 15 tuần tuổi, nhưng tại vì sức khỏe của tôi không đủ điều kiện để sinh con. Vì thế tôi muốn phá thai. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phá thai 15 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền và bằng cách nào? Cảm ơn bác sĩ !!
XEM THÊM: [ĐỜI SỐNG 24H] Phá thai 15 tuần tuổi có nguy hiểm không

Phá thai 15 tuần tuổi bằng cách nào?
Đối với thai 15 tuần tuổi lúc này thai nhi cũng khá lớn, các cơ quan đã phát triển gần như đầy đủ, thai nhi có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ nên việc đình chỉ thai ở giai đoạn này cần được chị em đặc biệt quan tâm và thận trọng hơn.
Vậy thai 15 tuần tuổi có phá được không? Đối với thai 15 tuần tuổi có thể phá được, nhưng quá trình phá thai đòi hỏi phải được thực hiện với các bác sĩ có tay nghề cao, các cơ sở y tế chất lượng thì việc thực hiện phá thai 15 tuần tuổi sẽ an toàn và không gây ra các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như sinh sản sau này của các chị em.
Theo các chuyên gia Phòng Khám Sản Phụ Khoa HCM cho biết, phá thai 15 tuần tuổi chỉ có thể áp dụng với phương pháp phá thai ngoại khoa bằng nong gắp thai. Phương pháp này tiến hành bởi các công cụ y tế can thiệp trực tiếp vào tử cung để lấy thai nhi ra ngoài. Vì thế thủ thuật cần được thự chiện an toàn, khéo léo tránh tình trạng rạch hoặc thủng tử cung…
Nong gắp thai áp dụng cho thai từ tuần thứ 13 đến hết tuần thứ 18. Cách phá thai 15 tuần bằng phương pháp nong và gắp thai được thực hiện như sau:
+ Trước khi phá thai bằng nong gắp chị em sẽ được bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng thai nhi, vị trí và kích thước của thai nhi. Đồng thời kiểm tra sức khỏe tình trạng của thai phụ có đảm bảo sức khỏe để phá thai bằng nong gắp hay không. Phá thai 15 tuần tuổi cần sức khỏe thai phụ tốt, không mắc các bệnh về phụ khoa, nếu như chị em mắc các bệnh lý về phụ khoa thì bác sĩ sẽ điều trị trước khi thực hiện phá thai.
+ Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành các biện pháp giảm đau toàn thân.
+ Tiến hành sát khuẩn bên ngoài cổ tử cung và gây tê tại cổ tử cung.
+ Sau đó dùng kẹp và nong cổ tử cung.
+ Cuối cùng tiến hành các biện pháp gắp và đưa thai nhi ra ngoài.
Ưu điểm của phương pháp nong gắp thai: Tỷ lệ thành công cao, chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
Nhược điểm của phương pháp nong gắp thai: Vì đây là phương pháp ngoại khoa can thiệp trực tiếp vào tử cung vì thế sẽ gây ảnh hưởng đến tử cung, vì thế cần nên thực hiện với các bác sĩ có tay nghề cao để quá trình phá thai được thực hiện an toàn và khéo léo. Không gây nên các biến chứng cho thai phụ.

Chi phí phá thai 15 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?
Việc chọn lựa được một địa chỉ phá thai an toàn uy tín và phương pháp phá thai an toàn hiệu quả để không gây nên các biến chứng cho thai phụ. Thì chi phí phá thai cũng là một vấn đề đang được quan tâm không kém. Vậy chi phí phá thai 15 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Theo các chuyên gia Phòng Khám Sản Phụ Khoa HCM cho biết, mức chi phí phá thai 15 tuần tuổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không thể đưa ra một con số cụ thể được, mà nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:
Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật: Đây là một yếu tố quyết định đến chi phí phá thai 15 tuần tuổi. Bởi nếu bạn chọn những địa chỉ uy tín, đảm bảo quy trình và chất lượng sẽ có mức giá phá thai chênh lệch hơn so với những cơ sở khác hoạt động chui, kém chất lượng. Nhưng bù lại quy trình phá thai đảm bảo an toàn chất lượng hơn và ngược lại.
Tuổi của thai nhi: Đây là yếu tố quyết định đối với chi phí phá thai. Bởi vì, tuổi thai càng lớn thì quá trình phá thai càng phức tạp, cho nên đòi hỏi chi phí phá thai nhiều hơn.
Sức khỏe thai phụ: Sức khỏe thai phụ là một yếu tố quyết định đến chi phí phá thai 15 tuần tuổi. Bởi các chị em có sức khỏe tốt, đủ điều kiện phá thai không mắc các bệnh phụ khoa thì chi phí sẽ thấp hơn những chị em mắc bệnh phụ khoa, bởi vì sẽ tốn thêm khoản chi phí để điều trị bệnh mới được thực hiện phá thai 15 tuần được.
Phương pháp phá thai: chi phí phá thai còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai mà bạn sử dụng, ví dụ: nếu sử dụng phá thai bằng thuốc thì chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với chi phí các phương pháp ngoại khoa như là hút nạo thai…
Sau tiểu phẫu: Sau khi đình chỉ thai 15 tuần tuổi thai phụ nên tái khám, kiểm tra sức khỏe chị em sẽ được uống thuốc chống viêm theo chỉ định của bác sĩ. Để nhanh chóng bình phục, chị em cần uống thuốc đúng hướng dẫn, kê đơn của bác sĩ, tăng cường nghỉ ngơi, ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng và tái khám đúng theo lịch hẹn.
==>> Để quá trình thực hiện phá thai được thành công và không gây ra các biến chứng gì cho thai phụ thì chị em nên đến các địa chỉ phá thai uy tín chất lượng có các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để tiến hành. Dụng cụ y tế chuyên khoa phải được vô trùng kỹ lưỡng sạch sẽ tránh nguy cơ lây nhiễm tử cung cũng như các bệnh phụ khoa cho thai phụ.
lên đây là những đề cấp của phòng kiểm tra nam khoa chúng tôi giải pháp cũng như số tiền nạo phá thai 15 tuần tuổi. Nếu như còn bất cứ thắc mắc gì, thai phụ vui lòng click chọn bảng chat Sau đây để được các b.sĩ tư vấn miễn phí.
TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE
(Được sở y tế cấp phép hoạt động)
Hotline tư vấn miễn phí: 0286 2857515
Tư vấn online bấm > >
TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<
 

Đối tác

Top