Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Kinh nghiệm kinh doanh mô hình quán cafe nhỏ

mauthietkecafe

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/3/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Mô hình quán cafe nhỏ có lẽ là trải nghiệm đầu tiên nếu bạn muốn kinh doanh. Việc kinh doanh quán cafe không chỉ thỏa mãn đam mê thích kinh doanh mà nó còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập, có một góc riêng cho cuộc sống của mình. Bài viết dưới đây là những điều bạn cần biết khi muốn mở một quán cafe.
Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách cho thiết kế quán cafe
Với mô hình quán cafe nhỏ thì việc xây dựng ý tưởng và xác định phong cách quán rất quan trọng. Bởi nó xác định đối tượng khách hàng mục tiêu và sự thành công của quán. Bởi vậy các bạn nên hình thành cho mình sẵn ý tưởng và phong cách riêng của quán cũng như là đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình muốn hướng tới. Bạn có thể chọn một trong các loại quán cafe sau đây:
  • Cafe công sở: Quán là nơi được bày biện lịch sự để dành cho những nhân viên văn phòng thưởng thức ly cafe vào buổi sáng, buổi trưa sau khi ăn xong cũng có thể là nơi gặp gỡ khách hàng.
[caption id="attachment_9928" align="aligncenter" width="589"]
Quán là nơi được bày biện lịch sự để dành cho những nhân viên văn phòng thưởng thức ly cafe[/caption]
  • Cafe bóng đá: Đây là không gian dành cho những người yêu thích bóng đá. Vào mỗi dịp bóng đá hay các buổi cuối tuần diễn ra các giải bóng đá hàng đầu thế giới như ngoại hạng anh hay Laliga thì các quán cafe bóng đá là địa điểm lý tưởng cho những người có cùng đam mê bóng đá, nơi tập trung những người yêu thích môn thể thao vua này. Đây là nơi họ tụ tập nhau lại để cùng nhau thưởng thức những trận đấu kịch tính và được bình luận với nhau về mọi thứ xung quanh bóng đá.
  • Cafe cá tính: không gian quán mang những nét độc đáo, để khi bước vào là thoát khỏi không gian bên ngoài, khách hàng phải ngạc nhiên và nhớ về một không gian lạ.
[caption id="attachment_9929" align="aligncenter" width="650"]
Không gian quán mang những nét độc đáo, để khi bước vào là thoát khỏi không gian bên ngoài[/caption]
  • Cafe vườn: Ở đây có khung cảnh tự nhiên, thoải mái thoáng mát, riêng tư cho các đôi tâm sự, cũng như để mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng
Bạn cần khảo sát các quán cafe xung quanh khu vực bạn định bán. Tìm hiểu cách họ phục vụ cũng như giá cả từ đó xác định các danh mục và giá của mình. Bạn cũng nên dựa vào đó bổ sung thêm các loại đồ uống khác tạo sự khác biệt cho quán mình để có thể phân biệt với các đối thủ cạnh tranh.
xem thêm : thiết kế quán cafe tại mauthietkecafe.com
 
Top