Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Kinh nghiệm mua bán nhà đất Tân Túc Bình Chánh bạn cần biết

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Là khu vực trung tâm của huyện, thị trường mua bán nhà đất Tân Túc Bình Chánh đang thu hút được sự quan tâm lớn của người dân khu vực.

Thị trấn Tân Túc luôn là một trong những “mỏ vàng” được các nhà đầu tư bất động sản để mắt và khai thác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sao cho khai thác “mỏ vàng” này để có thể đem lại nguồn lợi nhuận lớn nhất, tránh được những “cơn sốt giá” ảo đầy rẫy trên thị trường.

Vì vậy, trong bài viết này sẽ liệt kê những kinh nghiệm mua bán nhà đất Tân Túc Bình Chánh để mang lại cho bạn những cơ hội đầu tư hiệu quả nhất.

Một số thông tin tổng quan về thị trấn Tân Túc
Trước khi có thể “giắt túi” những kinh nghiệm mua bán đất Tân Túc Bình Chánh, chúng ta cần tìm hiểu một chút về thị trấn này nhé.

Tân Túc là thị trấn trung tâm của huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. thị trấn có tổng diện tích lên tới 8.56km2, với mật độ dân số là 5627 người/km2 (năm 2018).

Thị trấn được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2003, thời gian thành lập cùng lúc với thời điểm ủy ban nhân dân thành phố tách một phần huyện Bình Chánh để thành lập quận Bình Tân.

Thị trấn có phía Bắc, Tây Bắc và Đông Bắc nằm dọc theo sông Bến Lức, giúp cho không gian sống của người dân thị trấn được điều hòa, mát mẻ quanh năm (chưa kể tới hệ thống kênh rạch len lỏi trên địa bàn).

Phía đông và đông nam của thị trấn giáp với quốc lộ 1A, tạo sự thuận tiện tối đa cho người dân khi có nhu cầu di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực xung quanh.

Phía tây của Tân Túc giáp với tỉnh Long An.

Phía Nam giáp với xã An Phú Tây, Bình Chánh.


Xã Tân Túc huyện Bình Chánh


Kinh nghiệm mua bán nhà đất ở Tân Túc Bình Chánh
Nếu như bạn có nhu cầu mua đất, mua nhà hoặc thuê nhà xưởng ở thị trấn Tân Túc, Bình Chánh thì phải nên lưu ý những vấn đề sau:

Cẩn thận dính phải những “cơn sốt ảo” ở Tân Túc Bình Chánh
Trong năm 2017, ban lãnh đạo thành phố đã đề xuất phương án phát triển huyện Bình Chánh thành quận Bình Chánh. Đứng trước đề xuất này, không lấy làm lạ khi Bình Chánh “nổ” ra rất nhiều “con sóng” bất động sản, sóng sau xô sóng trước, thu hút được lượng người đầu tư vô cùng lớn.Cẩn thận những "cơn sốt ảo" khi mua bán nhà đất Tân Túc Bình Chánh

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Bình Chánh vẫn chưa được phê duyệt lên quận. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, hiện tại Bình Chánh chưa có đủ động lực để có thể “bứt phá” thành công. Vì thế, người mua cần thật cẩn thận trước khi quyết định đầu tư vào huyên Bình Chánh nói chung và thị trấn Tân Túc nói riêng.

Kiểm tra tính pháp lý của sản phẩm định mua
Hiện nay có rất nhiều “cò mồi” lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng mà giới thiệu những căn nhà, lô đất ở Tân Túc được đánh giá cao nhưng lại sở hữu mức giá cực kỳ thấp, đi kèm với đó là những từ ngữ có tính kích thích cực cao như: “Giảm giá chỉ trong hôm nay”, “Chiết khấu một ngày duy nhất”,...

Không thể phủ nhận rằng, những chiếc “bẫy” đơn giản nói trên đã thu hút được không hề ít khách hàng, từ đó mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho “cò” và nỗi buồn không tên cho những khách hàng nhẹ dạ, cả tin.


Kiểm tra tính pháp lý để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra

Vì vậy, trước khi ký kết bất cứ văn bản hợp đồng nào, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ tính pháp lý để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”. Các nguồn thông tin cần phải được kiểm tra bao gồm: giấy tờ, sổ đỏ của căn nhà, quy hoạch của thị trấn, căn nhà có thuộc diện tranh chấp hay không,...

Chất lượng, kỹ thuật xây dựng của căn nhà
Để có thể tối đa hóa lợi nhuận, có không ít người đã chi trả một khoản tiền nhỏ để tu sửa lại căn nhà, khiến cho căn nhà trông khang trang và mới hơn, để có thể mang lại mức giá cao hơn, tuy nhiên chất lượng lại không hề tương xứng. Việc xem xét chất lượng của căn nhà sẽ giúp bạn xác định giá chính xác hơn khi có nhu cầu mua bán nhà Tân Túc Bình Chánh.

Phong thủy của căn nhà
Một căn nhà xứng đáng để bạn “an cư lạc nghiệp” phải là một căn nhà đáp ứng được các yếu tố phong thủy. Hiện tại, nhà và khu vực đất Tân Túc Bình Chánh được đánh giá cao nhất là ở khu vực dọc sông Bến Lức, nhất là khu vực gần cầu Chợ Đệm. Tuy nhiên ở vị trí này mức giá khá cao, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và gia đình mà bạn tìm cho mình một căn nhà phù hợp nhất.

Các dịch vụ tiện ích xung quanh
Khi có nhu cầu mua bán nhà ở Tân Túc Bình Chánh Hồ Chí Minh, việc đánh giá các yếu tố xung quanh mang đến cho bạn không gian, môi trường sống chất lượng hơn. Các yếu tố tiện ích xung quanh như: có gần trường học hay không (trường tiểu học Tân Túc, THCS Tân Túc, THPT Tân Túc,...), gần chợ và các tòa nhà cộng đồng như tòa nhà Công an Huyện Bình Chánh, UBND huyện Bình Chánh, Bệnh viện huyện Bình Chánh,...

Như vậy, qua bài viết này, Binhchanhnhadat hy vọng bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản Tân Túc, từ đó có những quyết định mua bán nhà đất ở Tân Túc Bình Chánh mang lại lợi nhuận cao nhất cho bản thân bạn.

Nguồn tin tức bất động sản : http://binhchanhnhadat.com/kinh-ngh...n-can-phai-biet-truoc-khi-ky-hop-dong-ar6.htm
 

Đối tác

Top