Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Kinh nghiệm sản xuất sổ da cao cấp cho khách hàng

Bạn có hay làm sổ da

 • Bình chọn: 0 0.0%
 • hay làm

  Bình chọn: 0 0.0%
 • thường xuyên

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  0

Vân Anh Trịnh 999

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/2/19
Bài viết
68
Thích
0
Điểm
6
#1
Sổ da cao cấp đang là một sản phẩm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn, bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó. Có thể thấy rằng các doanh nghiệp đều muốn rút ngắn thời gian, ngân sách vào việc quảng bá thương hiệu vì vậy việc lựa chọn những vật phẩm quà tặng có công dụng đặc biệt với khách hàng và có thể mang tới sức quảng bá thương hiệu lớn là vô cùng quan trọng.
Để lựa chọn được những cuốn sổ da cao cấp đảm bảo chất lượng thì những kinh nghiệm lựa chọn sổ da của quatangsoda.com sau đây có thể giúp ích cho bạn:
 • Chất liệu: Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất sổ bìa da quà tặng, nhưng một số loại nguyên liệu như da PU cao cấp, da thật, simili,…sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với những cuốn sổ da tay bền lâu.
 • Mặt trong sổ tay da: Để việc sử dụng sổ da được thuận tiện nhất bạn nên mua những cuốn sổ có thêm phần cài thẻ, danh thiếp, thẻ visa hoặc cài bút giúp bạn có thể đựng được nhiều những thông tin nhỏ và dễ dàng tìm kiếm chúng.
 • Logo dập trên quyển sổ da cao cấp: Phần này thì các bạn có thể làm việc với nhà sản xuất làm sao để logo của bạn bắt mắt và sang trọng. Những logo này sẽ giúp quyển sổ tay quà tặng trở nên ý nghĩa và quảng bá thương hiệu tốt hơn.
 • Phần giấy bên trong cuốn sổ tay da: đây cũng là tiêu chí quan trọng khi tìm mua một cuốn sổ da. Những trang giấy dày dặn, màu giấy chống lóa sẽ là những chất liệu giấy tốt nhất dành cho bạn.
 • Lựa chọn cơ sở sản xuất sổ da, sổ tay, sổ bìa da cao cấp chất lượng.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất sổ da cao cấp, sổ tay bìa da. Nhật Minh không ngừng để hoàn thiện và cho ra đời những sản phẩm với thiết kế độc đáo, sản phẩm đẹp, chất lượng cao cấp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của qúy khách hàng.
Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thể lựa chọn được cuốn sổ da ưng ý nhất cũng như tìm được nhà sản xuất sổ da tốt nhất cho doanh nghiệp của mình!
Liên hệ đặt hàng 0979903691
Email: vananhkd@nhatminh.com.vn

48.jpg

48.jpg
18.jpg
 

Đối tác

Top