Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Kỹ thuật lắp cửa cuốn khe thoáng đơn giản

Thảo22

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/3/22
Bài viết
428
Thích
0
Điểm
16
#1
Tân Trường Sơn Group xin được giới thiệu tới mọi người về đội ngũ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chuyên nghiệp, tận tình, có tay nghề cao. Để phục vụ tốt cho việc giám sát này, mọi người hãy cùng tham khảo các quy trình kỹ thuật lắp cửa cuốn đầy đủ dưới đây nhé.
1. Quy trình lắp đặt cửa cuốn
1.1. Khảo sát thực tế công trình
Đây là bước đầu tiên, chuẩn bị mặt bằng lắp cửa. Người thợ sẽ phải kiểm tra, khảo sát chính xác hiện trạng thực tế của công trình.
  • Xác định chính xác vị trí lắp ray, mặt bích.
  • Chọn chủng loại, kích thước ray, mặt bích phù hợp. Tránh các sự cố ray quá dài, phải cắt bớt đi gây lãng phí hoặc ray quá ngắn không thể dùng được.
  • Xác định chính xác vị trí lô cuốn: Lô trong hay lô ngoài.
  • Xác định vị trí motor: bên trái hay bên phải. Thông thường, vị trí động cơ sẽ được nhìn theo vị trí lô trong hay lô ngoài.
1.2. Đo đạc kích thước
Thợ tiến hành đo đạc kích thước cẩn thận. kích thước tính cửa cuốn khe thoáng Hpd * Wcl
Trong đó:
- Hpb: là chiều cao phủ bì tính từ cos nền lên đến đỉnh lô
- Wcl: là chiều rộng chuẩn lá, lá cắt đến đâu tính tiền đến đó.
1.3. lắp ray
Lắp ray chính xác, đảm bảo chắc chắn sẽ giúp bộ cửa vận hành dễ dàng và an toàn. Để đảm bảo được điều đó cần lắp trên tường gạch đặc hoặc bê tông.
1.4. Lắp mặt bích động cơ cho cửa
Có rất nhiều loại mặt bích động cơ cho cửa cuốn khe thoáng. Mỗi loại động cơ là 1 loại mặt bích khác nhau, kích thước khác nhau. Khi khảo sát, người thợ sẽ phải tư vấn lựa chọn mặt bích phù hợp với bộ cửa của gia chủ. Tốt nhất, khi lắp cửa gia chủ nên chọn những loại động cơ đồng bộ với cửa để hưởng nhiều ưu đãi và có chế độ bảo hành tốt nhất từ các hãng.
1.5. Kiểm tra thông số trước khi lắp đặt
Kiểm tra lại các thông số ghi trên phiếu KCS: kích thước phủ bì, vị trí đặt lô, các phụ kiện đi kèm. Khi khảo sát và chốt kích thước với thợ, gia chủ nên ghi lại 1 bản cho mình để khi lắp mang ra so sánh, đối chiếu, tránh sai sót.
>>Xem thêm: Làm cửa cuốn
1.6. Lắp trục
kích thước trục cho cửa cuốn khe thoáng trong điều kiện thường sẽ bằng chiều rộng phủ bì của bộ cửa. Nếu bộ cửa của nhà bạn cần phải lắp trục dài hơn trong một số trường hợp đặc biệt, hãy yêu cầu thợ đo đạc cẩn thận và tư vấn kỹ hơn, tránh trường hợp trục thiếu phải bỏ gây lãng phí.
1.7. Lắp motor cho cửa
Kiểm tra lại motor trước khi lắp: Kiểm tra hoạt động của motor có trục trặc gì không. Kiểm tra độ trùng của xích kéo từ 5 - 10 (mm)
1.8. Lắp đặt hệ thống điều khiển động cơ
Khi lắp đặt đầy đủ một bộ điều khiển sẽ có: Hệ thống đảo chiều cho cửa khi gặp vật cản, hộp nhận điều khiển, phím bấm âm tường.
1.9. Lắp lá cửa khe thoáng
Lá cửa của BossDoor được đóng gói theo hộp, trong hộp các lá cửa được ghép lại theo từng mảng, mỗi mảng gồm 8 nan cửa rất thuận tiện cho việc lắp cửa.
Qua 9 bước này , bạn có thể hiểu hơn về cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng một cách cơ bản nhất. Để bộ cửa được hoạt động một cách hoàn thiện nhất.
CÔNG TY CP XNK & XD TÂN TRƯỜNG SƠN
Hotline: 1900 636 007
Địa chỉ: 391 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Mail: support@bossdoor.vn
 

Đối tác

Top