Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc, bao công chứng giá tốt

trunghoazd1

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/6/22
Bài viết
785
Thích
2
Điểm
18
#1
LÀM BẰNG CẤP 3 CÓ HỒ SƠ GỐC – BAO CÔNG CHỨNG GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn có ý định mua bằng cấp 3 – thpt có học bạ gốc ( hồ sơ gốc ). Bạn đang cần làm bằng cấp 3 uy tín có học bạ để đi xin việc? Bạn muốn tham khảo xem địa điểm nào làm bằng cấp 3 – thpt chuyên nghiệp và uy tín giá hợp lý tại khu vực TP.HCM – Hà Nội?

Làm bằng cấp 3 (THPT): 4 triệu (bằng kèm cả học bạ)

Làm bằng cấp 3 (THPT): 2 triệu (không kèm học bạ)

Bạn lên Google tìm kiếm thông tin làm bằng cấp 3 >>> Tuy nhiên thời điểm hiện tại có quá nhiều đơn vị làm bằng cấp 3 thpt trên thị trường quá mà bạn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào. Nếu bạn thấy việc lựa chọn cho mình 1 địa điểm làm bằng giả thật sự rất khó khăn thì hãy liên hệ để được lamchungchihcm.com tư vấn về làm bằng cấp 3 giá rẻ của chúng tôi nhé, với sự tư vấn tận tình bạn sẽ không phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ ở đây.MẤT BẰNG CẤP 3 LÀM LẠI NHƯ THẾ NÀO ?

Nếu lỡ 1 ngày bạn làm mất bằng cấp 3. Và bạn đang không biết làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng cấp 3 ra sao. Có khó khăn không trong việc làm lại bằng cấp 3 khi bạn lỡ mất.


Sau đây hãy cùng lamchungchihcm.com đi sâu vào tìm hiểu “Mất bằng cấp 3 làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng cấp 3 ra và mẫu đơn xin làm lại bằng cấp 3 ra sao” dưới đây nhé.


MẤT BẰNG CẤP 3 CÓ LÀM LẠI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Bằng cấp 3 còn gọi là bằng tốt nghiệp THPT là một tấm bằng rất quan trọng. Và hiện tại đa số chúng ta phải sở hữu nó trong đời. Tuy nhiên nếu lỡ không may bằng cấp 3 bị mất, hư hỏng hoặc gặp vấn đề gì đó không còn nữa. Việc này gây ảnh hướng khá quan trọng trong việc bạn đi xin việc và có được 1 công việc tốt và ưng ý.


Bạn đang lo lắng, không! đừng lo lắng. Theo thông tin từ vụ trưởng vụ giáo dục đào tạo (Bộ GD-ĐT) cho biết: “Bằng tốt nghiệp, bao gồm cả bằng tốt nghiệp THCS và THPT, chỉ cấp bản chính một lần.


Vậy khi làm mất bang cap 3 dù với bất cứ lý do nào người đứng tên trong văn bằng cũng chỉ được cấp lại bản sao. Chỉ trừ các trường hợp sai sót thông tin mới được cấp lại bản chính.”


LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CẤP 3 THPT, ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG & CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ:

Các bạn ở xa chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại nơi các bạn đang sinh sống hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.
 

Đối tác

Top