Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Làm biển chữ nổi cần chú ý những gì

trinhthien

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/1/19
Bài viết
2,014
Thích
1
Điểm
38
#1
Làm biển quảng cáo chữ nổi luôn được khách hàng yêu thích bởi đây là một loại biển quảng cáo đẹp, sang trọng và dễ thu hút sự chú ý của mọi người đi đường nhất là vào buổi tối bởi khả năng chiếu sáng của chữ nổi.
Cách làm biển chữ nổi – biển quảng cáo chữ nổi

Do đó, biển quảng cáo chữ nổi hiện nay càng ngày càng được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các công ty, trung tâm thương mại cho đến các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

Dịch vụ thiết kế, gia công, thi công làm biển chữ nổi giá rẻ tại Hà Nội của quảng cáo Bí ẩn việt là dịch vụ đã bao gồm hết tất cả các loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay như : biển chữ nổi alu, biển chữ nổi mica, biển quảng cáo chữ nổi inox,….. Làm biển quảng cáo

Vậy làm sao để có được một tấm biển quảng cáo chữ nổi đẹp mắt, chất lượng, giá thành rẻ, thu hút khách hàng. Hãy liên hệ và đến ngay với chúng tôi,công ty quảng cáo Bí ẩn việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn từ những yêu cầu nhỏ nhất.
Các bước làm biển quảng cáo chữ nổi

Các bước làm biển quảng cáo chữ nổi phụ thược vào loại biển quảng cáo mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, hầu hết các biển quảng cáo đều được Bí ẩn việt sản xuất, thi công qua các bước chính sau: Làm biển quảng cáo
1. Tiếp nhận, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Bạn muốn làm một biển quảng cáo chữ nổi cho công ty, cơ sở kinh doanh của mình? Bạn không biết thiết kế sao cho đẹp, cho phù hợp với kích thước không gian, vị trí lắp đặt, cũng như chất liệu làm biển quảng cáo ra sao. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với công ty quảng cáo Bí ẩn việt một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghành quảng cáo, với đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo nhất có thể, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bản thiết kế phù hợp nhất và hoàn toàn miễn phí.
2. Chuẩn bị mặt biển quảng cáo

Tùy vào vị trí lắp đặt cũng như loại biển quảng cáo mà khách hàng lựa chọn thì có 2 phương thức chuẩn bị mặt biển chữ nổi, đó là mặt biển được chuẩn bị sẵn tại xưởng và mặt biển thi công trực tiếp tại vị trí lắp đặt cho khách hàng. Làm biển quảng cáo

Mặt biển được chuẩn bị sẵn tại xưởng là những loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ, vị trí lắp đặt dễ dàng sẽ được Bí ẩn việt gia công,sản xuất hoàn thiện tại xưởng sau đó sẽ đưa đến vị trí lắp đặt và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công biển quảng cáo cho khách hàng

Đối với các loại biển quảng cáo có kích thước lớn, chữ nổi to, lắp đặt ở vị trí khó thì việc thi công mặt biển quảng cáo được tiến hành trực tiếp tại vị trí lắp đặt, từ những khâu hàn khung biển cho đến gắn chữ và đấu điện hoàn thiện.
3. Gia công chữ nổi

Chữ nổi quảng cáo thường được cắt bằng máy CNC, Laser sau đó được uốn nổi, đổ định hình, dán decal, sơn hấp nhiệt,…. rồi được đem đi vệ sinh và gắn led âm bên trong chữ nếu khách hàng có nhu cầu.

Toàn bộ chữ nổi được sản xuất, gia công một cách chính xác nhất từ những chi tiết nhỏ nhất theo bản thiết kế mà Bí ẩn việt đã thiết kế cho khách hàng. Làm biển quảng cáo
4. Lắp đặt hệ thống nguồn sáng cho biển

Thường thì các mẫu biển quảng cáo chữ nổi được lắp đặt một trong các phương pháp chiếu sáng đó là chiếu sáng toàn bộ mặt biển và chiếu sáng từng chữ một, khách hàng cũng có thể sử dụng cả hai phương pháp này nhằm tăng sự chú ý của khách hàng vào buổi tối.
5. Lắp đặt biển quảng cáo hoàn thiện cho khách hàng

Như đã nói ở trên, đối với biển chữ nổi không quá phức tạp thì có thể được hoàn thiện tại xưởng, khi đến địa điểm thi công thì chỉ cần lắp đặt các khung sắt ,gia cố biển cho chắc chắn và kết nối nguồn điện.

Với các biển quảng cáo có kích thước lớn thì có thể trực tiếp chế tạo biển, lắp đặt chữ nổi ngay tại địa điểm, vị trí thi công.

Nếu khách hàng muốn sở hữu cho mình một biển quảng cáo chữ nổi đẹp, ấn tượng, giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi có thể giúp bạn một cách nhanh nhất và tốt nhất. Làm biển quảng cáo
 

Đối tác

Top