Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Quảng Cáo Địa Linh có gì khác biệt?

quangcaodialinh

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/1/21
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website
quangcaodialinh.com
#1
Hiện nay, có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để đứng vững trên thị trường trong suốt hơn 10 năm qua thì không phải công ty nào cũng làm được. Với những giá trị “đích thực”mà Quảng Cáo Địa Linh đã mang đến cho quý khách hàng chính là cơ sở để chúng tôi ngày càng đứng vững hơn nữa ở hiện tại và tương lai. Vậy tại Địa Linh có những gì khác biệt so với các địa chỉ khác, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Luôn lắng nghe và trả lời nhanh câu hỏi từ khách hàng
Một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng ngoài việc đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng còn đảm bảo được nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chắc chắn mỗi lời nói của khách hàng đều được lưu lại những ý quan trọng. Điều đó thuận tiện trong việc nhanh chóng đưa ra được sản phẩm quảng cáo tốt hơn và hài lòng khách hàng hơn. Ngoài lắng nghe Quảng cáo Địa Linh sẽ trả lời nhanh những thắc mắc của khách hàng. Khi tìm tới chúng tôi nghĩa là bạn mong muốn được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất. Bất kỳ hình thức nào: fax, email, điện thoại,… chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

2. Thấu hiểu tâm lý khách hàng
Bạn tìm tới chúng tôi vì bạn muốn nhận được sự phục vụ tốt nhất. Chúng tôi biết điều đó, chúng tôi cảm nhận được. Muốn thực hiện và duy trì được thì đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của bạn để hiểu điều bạn mong muốn. Chỉ có như thế mới cho ra được sản phẩm tốt nhất.

thi-cong-bien-quang-cao(2).jpg Đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Địa Linh tỉ mỉ, trau chuốt trong từng sản phẩm

3. Tinh thần trách nhiệm cao trong từng sản phẩm
Khi bạn tới với chúng tôi sẽ không có chuyện bạn bị bỏ mặc. Luôn luôn quan tâm, chăm sóc và có trách nhiệm với những gì chúng tôi đã làm cho bạn. Đảm bảo khắc phục tất cả các lỗi không may xảy ra trên những tấm biển quảng cáo.

4. Đội ngũ nhân viên thiết kế không ngừng học hỏi
Muốn tạo nên được một biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn luôn, không ngừng nâng cao giá trị của đội ngũ thiết kế. Đảm bảo thi công biển quảng cáo và lắp đặt những biển quảng cáo tốt nhất cho bạn.

doi-ngu-chuyen-nghiep.jpg Hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng


5. Địa Linh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
Với sự am hiểu nhiều ngành nghề dịch vụ, bạn yên tâm chúng tôi sẽ luôn bắt kịp xu hướng sản phẩm. Cùng với đó là quá trình kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm dịch vụ biển quảng cáo. Sản phẩm của bạn sẽ luôn phù hợp và chất lượng nhất.

bien-quang-cao-chuyen-nghiep(2).jpg

Qua những chia sẻ trên chắn hẳn quý khách hàng đã trả lời được câu hỏi tại Quảng Cáo Địa Linh có những điểm khác biệt gì? Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, thi công biển quảng cáo vui lòng liên hệ:​
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở:
Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
• Email:
qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
 

Đối tác

Top