Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Làm chữ nổi inox - công ty Đại Long Điền

Tầm Nhìn Việt

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/6/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
#1
Làm chữ nổi inox đơn giản bao gồm thi công, uốn chân. Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn; chữ nổi inox là bởi vì trong quá trình sản xuất, Tầm Nhìn Việt sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống như thiết kế trên máy tính.
1.jpg
Làm bảng hiệu inox ăn mòn, hay làm chữ nổi inox cũng đều được thi công dựa theo công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc thù làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo.
Nếu xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể dùng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để thi công các kiểu bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu, làm chữ, ...
Biển hiệu inox ăn mòn; chữ nổi bằng inox có thể ứng dụng để làm nhiều loại khác nhau của công ty, cửa hàng. Nhu cầu làm bảng hiệu cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng; hoặc làm chữ nổi inox của khách hàng được đáp ứng tốt từ đơn vị chúng tôi - Tầm Nhìn Việt. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
2.jpg
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn hoặc thậm chí là chữ nổi inox. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá cao hơn hẳn biển mica, tuy nhiên chất lượng, độ bền, độ thẩm mĩ cũng vượt trội hẳn. Ngoài ra nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.
Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) - 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com
 

Đối tác

Top