Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ dễ dàng

Việt Mỹ

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/7/20
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
#1
Nếu đang “nung nấu” ý định đăng ký làm đại lý vé máy bay, hãy Đăng ký hợp tác bán vé máy bay Cấp 2 tại Phòng vé Việt Mỹ. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý đại lý.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thac đường bay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất.

Tổng đài hỗ trợ dặt vé: 0908 090 156

Khi đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ, bạn sẽ được làm một bản “HỢP ĐỒNG CUNG CẤP VÉ MÁY BAY” cam kết chính thức với mức hoa hồng chiết khấu cao, không phải bỏ ra quá nhiều tiền ký quỹ và đặc biệt là không phải chịu áp lực doanh số trực tiếp từ hãng hàng không. Bên cạnh đó, được lấy giá NET từ hãng, phí xuất vé thấp chỉ 5000 đồng, miễn phí xuất với vé Vietnam Airlines cũng chính là các điểm cộng tuyệt vời khi đăng ký làm đại lý vé máy bay, cộng tác viên tại Việt Mỹ.

Nhanh tay liên hệ tổng đài 0908 090 156Ms. Loan để được hỗ trợ đăng ký đại lý vé máy bay cấp 2, cộng tác viên với thủ nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hoặc không, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ văn phòng tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý - Sơn Kỳ - Tân Quý - TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như đại lý vé máy bay, Việt Mỹ tự hào là tổng đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Không chỉ đem đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ mà còn là đối tác chiến lược, đại lý vé uy tín của rất nhiều đơn vị, phòng vé, cộng tác viên,... trên toàn quốc
 

Đối tác

Top