Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Làm sao để có được một sân cỏ nhân tạo giá rẻ?

nvp6688

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
681
Thích
1
Điểm
18
#1

Sân cỏ nhân tạo ngày nay đã được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp loại cỏ nhân tạo với giá khá cao, khiến nhiều người băn khoăn không rõ làm sao. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn sân cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang có ý định biến sân vườn trước nhà thành một màu xanh toàn cỏ nhân tạo. Thế nhưng, tham khảo bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ này thì chỗ đơn giá cao nhưng chất lượng bình thường, đơn giá thấp thì cỏ lại xấu khiến bạn chẳng tìm cho mình một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ.

Không phải cỏ nhân tạo nào cũng giống nhau đâu, vì thế bạn đừng có thiếu kiến thức mà chọn bừa nhé! Đã có rất nhiều người nhầm lẫn khi mua cỏ nhân tạo, bạn nên lưu ý là không nên chọn cỏ nhân tạo chỉ dựa trên lớp đế cỏ mà còn phải đảm bảo được nhiều yếu tố khác như: đảm bảo được an toàn, dễ vệ sinh, dễ thay thế. Chọn cỏ nhân tạo đúng cách cũng giúp bạn có được một sân cỏ giá rẻ.

Nếu như bạn muốn mua được cỏ nhân tạo giá rẻ, thì trước khi đến đơn vị đó nên đánh giá xem đơn vị đó có giá bán cỏ nhân tạo như thế nào? Không phải cứ có giá bán rẻ mạt là bạn mua luôn, bởi chắc gì chất liệu cỏ nhân tạo chất lượng? Khi muốn mua, bạn hãy tham khảo từ 2 đến 5 địa chỉ bán cỏ nhân tạo, đánh giá chất lượng của cỏ cũng như mức giá rồi từ đó đưa ra cho mình một mức giá chung. Nếu thấy chất lượng cỏ của đơn vị này tốt, giá nhích khoảng 1 đến 2 giá thì bạn vẫn hãy nên mua, bởi chất lượng tốt, độ bền cao bạn không phải thay thế thường xuyên cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí mua cỏ.

Hãy tham khảo bạn bè, người thân của mình xem đã ai từng mua cỏ sân tạo hay chưa, hỏi họ địa chỉ mua cỏ và nghe những lời đánh giá của họ về địa chỉ đó.

Khi bạn có những thông tin đầy đủ về địa chỉ bán cỏ rồi, hãy lên mạng, xem xét hình ảnh sân cỏ mà họ cung cấp, đồng thời cũng xem những đánh giá của họ về địa chỉ đó như thế nào? Nếu mọi thứ đều ổn, không có sự chê trách nào thì bạn cũng nên đặt niềm tin vào địa chỉ bán cỏ nhân tạo đó.


Tư vấn miễn phí: 0943909990
Địa chỉ: EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM
website: conhantao2b.vn – 2bturf.com
Facebook: facebook.com/conhantao2b.vn
Mobile: zalo & viber – 0909384548 / 0943909990

 
Top