Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Làm thế nào để có chiến lước marketing hiệu quả

Nguyễn Trung Tá

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/8/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
#1
---❤ " Làm thế nào để có chiến lước marketing hiệu quả ".
✅Ảnh VR360 độ - Sức mạnh của hình ảnh.
Một bức ảnh có khả năng lan tỏa rất lớn trên các mạng xã hội, vượt qua giới hạn của ngôn ngữ và các quốc gia. Nội dung chứa hình ảnh có thể thu hút 94% lượt xem trong tổng số lượt xem và 40% người dùng muốn chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội.
✅Sử dụng những hình ảnh hấp dẫn và lôi cuốn người nhìn trong tất cả các thông tin cập nhật trên mạng xã hội, website. Điều này tạo thành hiệu ứng lan truyền trong cộng đồng mạng mỗi khi bạn đăng tải thông tin và ảnh bìa. Với mỗi chiến dịch chuẩn bị ra mắt, một chuỗi hình ảnh truyền thông sẽ được mắt chuỗi hình ảnh marketing với nhiều kích thước khác nhau.
✅Từ những hạn chế của hình ảnh một chiều, VR360 chia sẻ về một trải nghiệm công nghệ hoàn toàn mới, một khong gian đa chiều thông qua website. Đồng thời chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh, đưa ra các giải pháp và giá trị VR360 đem lại cho khách hàng là gì.
✅Công nghệ VR360 là công nghệ mô phỏng thực tế cho người xem mọi ngóc ngách sự vật hiện tượng với góc nhìn 360 [chụp ảnh 360 độ]. Thử tưởng tượng bạn muốn tham quan 1 căn hộ, bạn không cần di chuyển đến căn hộ đó, với vr 360 được kết nối từ xa để mô phỏng lại căn hộ thực tế giúp bạn xem toàn cảnh căn hộ với góc nhìn 360 ở từng vị trí trong căn nhà. Thậm chỉ góc nhìn còn rộng hơn so với góc nhìn của mắt thường.
✅Những khách sạn, Spa, thẩm mỹ viện và bệnh viện, khách sạn v.v... đều có thể cho khách hàng của mình xem các tiện ích, không gian, máy móc để gây thêm sức ảnh hưởng hơn các đối thủ trong ngành bằng việc cho những khách hàng tiềm năng thấy các minh chứng mang tính giá trị thực tế thông qua các khung nhìn VR360
_________
OPEN SPACE
👉 ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ :
☎️ 0773 360 360- MR. CƯỜNG ( ZALO)

Xem thêm: Thiết kế website Resort thu hút khách hàng

Xem thêm: Ảnh 360 độ nhà hàng, khách sạn, resort
 

Đính kèm

Đối tác

Top