Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Làm thế nào để đánh giá một dự án EB-5

dichvudinhcu

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
197
Thích
0
Điểm
16
#1
Có nhiều yếu tố khác nhau để xem xét khi lựa chọn dự án EB-5 để đi định cư Mỹ. Cùng với những cân nhắc cá nhân như chấp nhận rủi ro, ngân sách đầu tư và địa điểm kinh doanh ưa thích, các nhà đầu tư tiềm năng cần xem xét thêm liệu một dự án có đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của EB-5 hay không. Ví dụ, thực hiện một dự án không hướng đến việc tạo ra 10 công việc cho người bản xứ rất có thể sẽ dẫn đến thị thực EB-5 của bạn bị từ chối. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ chấp thuận EB-5, hãy cẩn thận để tránh đi đường tắt. Mục tiêu cuối cùng là để đảm bảo bạn có thể đầu tư đúng đắn với chính sách nhập cư của Mỹ.1. Đáp ứng yêu cầu tạo ra việc làm

Để đáp ứng các yêu cầu thị thực EB-5, một dự án phải tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian. Các nhà đầu tư có hai năm để thực hiện yêu cầu tạo việc làm. Điều quan trọng cần lưu ý là các công việc đã được tạo ra sẽ không được tính trong trường hợp các dự án kết thúc trước thời hai năm.

2. Tuân thủ mốc thời gian hai năm

Do thời gian nghiêm ngặt liên quan đến quy trình cấp thị thực EB-5, các nhà đầu tư cần xem xét các dự án một cách cẩn thận để đảm bảo có thể hoàn thành yêu cầu tạo ra việc làm. Các nhà đầu tư chỉ có hai năm để tạo ra 10 việc làm. Các nhà đầu tư nên xem xét liệu ngân sách cho dự án bị thiếu hụt có ảnh hưởng đến dòng thời gian cấp thị thực. Nếu ngân sách không đáp ứng đủ, dự án có thể gặp phải sự chậm trễ trong việc lập kế hoạch và cuối cùng dẫn đến nhu cầu cần thêm vốn. Kết quả cuối cùng có thể là dự án không làm cho nó trở thành điều kiện tiên quyết trong hai năm và không tạo ra đủ 10 việc làm cho mỗi nhà đầu tư.

3. Đánh giá mối quan tâm về ngân sách

Cùng với việc đánh giá dòng thời gian dự án, nhà đầu tư nên xem xét yếu tố ngân sách. Cố gắng tìm một bên thứ ba đánh giá, người có thể đánh giá dự án xây dựng bằng cách sử dụng số liệu dự án và số liệu thống kê kinh tế địa phương để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu EB-5.

Xem xét nền kinh tế tại địa phương đang triển khai dự án cũng rất quan trọng. Ví dụ, các nhà đầu tư đang xem xét dự án xây dựng ở San Francisco thì sẽ cần nhiều vốn hơn để đạt được mục tiêu đúng hạn so với những người đang xem xét các dự án ở Atlanta. Vị trí dự án có thể có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng đáp ứng yêu cầu công việc tạo ra. Một nhà đầu tư làm việc trong một thành phố lớn, đắt đỏ có thể gặp khó khăn trong việc tìm việc làm hơn là bắt đầu kinh doanh ở một khu vực nhỏ hơn với mức lương và chi phí sinh hoạt thấp hơn.

4. Tiến hành phân tích kỹ lưỡng

Trước khi chọn một dự án EB-5 và bắt đầu hành trình tìm kiếm thẻ Xanh, bạn cần thực hiện đánh giá toàn diện về dự án, xem xét tất cả các yếu tố cần thiết. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định thị thực EB-5. Ngoài ra, các nhà đầu tư nên đánh giá vốn khả dụng và xem xét liệu tiềm lực của dự án đảm bảo đến cùng hay không.

Cần nhà tư vấn chuyên nghiệp trên hành trình nhận thị thực EB-5

Mỗi dự án xây dựng EB-5 là một rủi ro riêng, song việc chuẩn bị thông tin kỹ lưỡng trước khi bắt đầu cuộc hành trình nhận thẻ Xanh sẽ giúp chuyến đi an toàn hơn.

Đội ngũ hiểu biết của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để hỗ trợ bạn từng bước trên đường đi. Gọi ngay hôm nay hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến để được giúp đỡ với dự án xây dựng của bạn.

Để cả gia đình sớm được định cư tại Mỹ bạn cần sớm chọn dự án để đầu tư chương trình EB-5. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dự án trong chương trình định cư Mỹ phù hợp cho từng trường hợp của bạn. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư sẽ là người bạn đáng tin cậy để hỗ trợ bạn trên con đường định cư Mỹ.


HOTLINE: 0922 838 288

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn
 

Đối tác

Top