Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Làm thế nào để thiết kế hồ thủy sinh treo tường đẹp mắt?

saokohaku09

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/1/19
Bài viết
119
Thích
0
Điểm
16
#1
Thi công hồ thủy sinh treo tường ở Quận 6 có bố cục rất sinh động.

Nhiều bạn có suy nghĩ là, ngôi nhà phải rộng rãi mới bố trí được bể cá. Thế nhưng thực tế điều đó lại chả ảnh hưởng mấy đến thú vui này cả. Khi mà gia đình bạn may mắn sở hữu được một căn nhà tuyệt đẹp với sân vườn rộng rãi… Hãy chọn lắp đặt thiết kế hồ cá sân vườn. Còn khi sở hữu một ngôi nhà nhỏ xinh thì nên chọn mẫu hồ thủy sinh treo tường.Nội dung dưới đây là thiết kế hồ thủy sinh treo tường Quận 6 được Cát Tường thi công thời gian gần đây. Cùng xem vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Chắc chắn các bạn sẽ có được ý tưởng cho bể cá của gia đình bạn đấy!
Vật liệu chủ yếu để lắp đặt hồ thủy sinh treo tường

Đã lắp đặt bể thủy sinh nuôi cá cảnh thì chắc chắn phải dùng đến chất liệu kính trong suốt. Ngay khung xung quanh chọn vật liệu bằng gỗ tự nhiên để tạo vẻ cứng cáp và sang trọng cho hồ.

Phía mặt sau hồ chọn gắn một tấm nền đen tuyền làm nổi bật bố cục bên trong hồ. Lớp nền trên cũng có tác dụng giúp phát huy hiệu quả bày trí lúc phối hợp với đèn chiếu sáng. Mẫu thiết kế hồ thủy sinh này lựa chọn lớp nền sỏi viên nhỏ, chẳng sử dụng kim loại vậy nên chẳng lo gỉ sét. Nhờ đó, chẳng lo sinh ra những độc chất nên cực kỳ tốt với tất cả sinh vật ở trong bể.

Về cơ bản, mẫu thi công hồ thủy sinh treo tường trên chỉ tốn một khoảng không gian nhỏ. Do đó, khi bố trí ở phòng khách chẳng hề “choáng” chỗ. Vừa nhỏ nhắn lại vừa có độ thẩm mỹ cao – Các bạn còn đợi chờ điều gì hơn thế nữa?
Trang trí hồ thủy sinh treo tường Quận 6

Thanh gỗ lũa chính là một trong những phụ kiện rất được chuộng dùng khi trang trí bể thủy sinh. Mỗi thanh lũa có một hình dáng khác nhau từ đó tạo vẻ đẹp riêng biệt cho hồ cá của bạn.

Bên dưới nền hồ, những người thợ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chọn bố trí thêm những cây thủy sinh nhỏ. Như vậy không chỉ làm cho tổng thể hồ đẹp hơn mà còn là chỗ trú ẩn của các loại cá trong hồ.

Đặc trưng khác biệt của hồ cá treo tường vốn hẹp chiều rộng cho nên chẳng hề thích hợp để chọn nuôi các loại cá lớn. Chính vì lẽ đó, chúng tôi lựa chọn tư vấn một vài loài thủy sinh nhỏ và tương sinh với nhau. Nếu chọn nhầm loại, khó tránh được việc nó tấn công và “ăn thịt” nhau. Trường hợp không có kinh nghiệm, các bạn hoàn toàn có thể nhờ đến chúng tôi tư vấn thêm. Tuyệt đối đừng mua “bừa” vì chúng sẽ khiến chúng ta tốn nhiều tiền vô ích đấy!
Các thiết bị thiết kế bể thủy sinh cần có

Việc đầu tiên, hệ thống lọc hồ thủy sinh được xem là thiết bị không được thiếu khi lắp đặt hồ. Với mẫu thiết kế hồ thủy sinh treo tường, chúng ta nên sử dụng các bộ lọc nhỏ. Một vài đoạn dây điện được giấu kín trong tường. Những máy móc còn trong hồ có thể dùng một vài thanh gỗ to hay cây thủy sinh để giúp “ngụy trang”. Cách này không ảnh hưởng đến tổng quan hồ nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hồ.Thứ hai, dàn đèn chiếu sáng bể thủy sinh hãy cân nhắc loại có mức công suất từ 1000 – 3000 W. Các bạn không nên bật đèn quá nhiều mà tốt nhất nên bật lúc trời tối thôi.

Thứ ba, dùng máy sục khí nhằm giúp giữ sự sống cho tất cả các sinh vật trong hồ.

Quả thật, lắp đặt hồ thủy sinh trong nhà và chăm sóc nó không phải lúc nào cũng dễ dàng làm. Nhất là với các gia đình có tính chất công việc quá bận rộn thì lại càng khó hơn thế nữa. Có điều, hồ thủy sinh cũng giống như một liệu pháp xoa dịu tinh thần. Vậy nên, hãy lắp đặt một bể cá cảnh nhỏ xinh và dành ra một ít phút để chăm nom hồ mỗi ngày. Cam đoan tác dụng mà nó đem lại rất đáng để gia đình bạn đầu tư đấy!
 

Đối tác

Top